เพิ่มความปังหลังเสริมอก ด้วยเทคนิคเลือกซัพพอร์ตบรา I Cheer

ซัพพอร์ตบรา

เพิ่มความปังหลังเสริมอก ด้วยเทคนิคเลือกซัพพอร์ตบรา I Cheer

ข้อควรรู้ก่อนการเลือกซื้อซัพพอร์ตบราให้ได้คุณภาพ

สำหรับคนที่เพิ่งไปเสริมหน้าอกมานั้นการรักษารูปทรงของหน้าอกเอาไว้ให้สวยเป๊ะปังสมใจ และไม่เกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ และตัวช่วยที่จะทำให้การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกของคุณมีผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ก็คือซัพพอร์ตบรานั่นเอง เพราะซัพพอร์ตบราจะช่วยจัดทรงหน้าอกให้สวยเข้ารูป ป้องกันซิลิโคนเคลื่อนตัวขึ้นไปด้านบนหรือไหลออกทางด้านข้าง นอกจากนี้ซัพพอร์ตบรายังช่วยป้องกันปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยและปัญหาอกแฝดได้อีกด้วย

การจะเลือกซื้อซัพพอร์ตบรามาสวมใส่ให้ได้หน้าอกที่ปังสมใจนั้น จะมีเคล็ดลับในการเลือกอย่างไร I CHEER มีเคล็ดลับมาฝาก

 • วัดขนาดรอบอก
  เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อซัพพอร์ตบราที่มีขนาดเหมาะสมกับหน้าอกได้อย่างเหมาะเจาะ คุณจะต้องทำการวัดขนาดรอบตัวบริเวณใต้อกเสียก่อนว่ามีขนาดกี่นิ้ว จากนั้นจึงนำขนาดรอบตัวบริเวณใต้อกที่วัดได้ มาเทียบกับตารางไซส์ซัพพอร์ตบราของ I CHEER เพื่อหาซัพพอร์ตบราที่มีขนาดเหมาะสมกับรูปร่างของคุณให้มากที่สุด ซึ่งซัพพอร์ตบราของ I CHEER ก็มีให้คุณเลือกถึง 6 ขนาดเลยทีเดียว ได้แก่ X-small, Small, Medium, Large, X large และ XX large ข้อควรระวังคืออย่าเลือกซื้อซัพพอร์ตบราที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่เกินไป เพราะซัพพอร์ตบราที่มีขนาดเล็กเกินไป จะบีบรัดหน้าอกจนซิลิโคนอาจจะผิดรูปได้ ส่วนซัพพอร์ตบราที่มีขนาดใหญ่เกินไป ก็จะไม่สามารถช่วยกระชับหน้าอกให้อยู่ทรงได้
 • เลือกซัพพอร์ตบราให้เหมาะกับความต้องการ
  คุณควรเลือกแบบของซัพพอร์ตบราที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เช่น หากคุณกังวลหรือการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอกของคุณ มีความเสี่ยงหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาหน้าอกแฝด ก็ควรเลือกซัพพอร์ตบรารุ่นที่ออกแบบมาให้มีแถบกั้นตรงกลางระหว่างร่องอก เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ซิลิโคนไหลมากองรวมกันจนเป็นก้อนเดียวที่บริเวณร่องอก หรือหากคุณกังวลเรื่องหน้าอกลอยขึ้นด้านบนจนปานนมอยู่ผิดที่ ก็ควรเลือกซื้อซัพพอร์ตบราที่มีแถบซัพพอร์ตคอยช่วยรัดหน้าอกไม่ให้ขยับขึ้นไปด้านบน โดยคำนึงถึงปัญหาหลังการศัลยกรรมที่อาจเกิดขึ้นได้นั้น จะช่วยป้องกันไม่ให้หน้าอกของคุณเกิดความเสียหายได้
 • แถบซัพพอร์ตต้องมีขนาดที่พอเหมาะ
  แถบซัพพอร์ตของซัพพอร์ตบรา ถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่จะช่วยป้องกันปัญหาหน้าอกลอย หน้าอกห่าง เพราะแถบซัพพอร์ตของซัพพอร์ตบรา จะช่วยจัดทรงหน้าอกให้สวยชิดและอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ไม่ลอยขึ้นด้านบนและไม่ไหลออกไปทางด้านข้าง ดังนั้นหากต้องการให้หน้าอกคู่ใหม่ของคุณสวยเป๊ะสมใจ ต้องพิจารณาเลือกซื้อซัพพอร์ตบราที่มีแถบซัพพอร์ตขนาดใหญ่มากพอที่จะรัดกระชับหน้าอกไว้ได้ในระดับที่กำลังดี เช่นเดียวกับแถบซัพพอร์ตของซัพพอร์ตบรา I CHEER ที่สั่งทอพิเศษ จึงมีขนาดและแรงกระชับที่สามารถช่วยรัดกระชับหน้าอกของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมได้ดี
 • สายบ่าของซัพพอร์ตบราต้องปรับได้หลายระดับ
  เพราะผู้หญิงแต่ละคนมีขนาดหน้าอกที่ต่างกัน อีกทั้งการศัลยกรรมเสริมหน้าอกในช่วงแรกนั้น หน้าอกจะมีอาการบวมเล็กน้อย ซึ่งเป็นผลพวงมาจากการผ่าตัด ดังนั้นหน้าอกที่เพิ่งผ่านการศัลยกรรมมาใหม่ ๆ จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย จากนั้นขนาดของหน้าอกก็จะค่อย ๆ กลับคืนสู่สภาพเดิม ซึ่งจะมีขนาดเล็กลงจากตอนที่บวมเล็กน้อย ด้วยเหตุนี้สายบ่าของซัพพอร์ตบราจึงต้องสามารถปรับระดับได้ตามขนาดหน้าอกแต่ละช่วง และตามขนาดสรีระที่ต่างกันของผู้หญิงแต่ละคน
 • การเลือกเนื้อผ้าของซัพพอร์ตบรา
  อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญในการเลือกซื้อซัพพอร์ตบราให้ใส่แล้วได้หน้าอกคู่ใหม่ที่เป๊ะปังสมใจ คือการเลือกดูเนื้อผ้าที่เหมาะสม เพราะซัพพอร์ตบราเป็นสิ่งที่ต้องใส่อยู่บนตัวเกือบจะตลอดทั้งวัน จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ซัพพอร์ตบราจะต้องมีเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ไม่อบ ไม่อับชื้น และในขณะเดียวกันเนื้อผ้าของซัพพอร์ตบราก็ยังต้องมีคุณสมบัติที่ดีในการซัพพอร์ตหน้าอกด้วย จึงต้องพิจารณาเลือกซื้อซัพพอร์ตบราที่เนื้อผ้ามีแรงกระชับที่เหมาะสม เพื่อช่วยกระชับหน้าอกไม่ให้หย่อนคล้อยและเคลื่อนไหวไปมาจนอาจทำให้คุณเจ็บแผลผ่าตัด และแรงกระชับของซัพพอร์ตบราก็จะต้องช่วยจัดทรงหน้าอกให้สวย ซึ่งซัพพอร์ตบราของแบรนด์ I CHEER ทำจากเนื้อผ้าพาวเวอร์ เนต ที่มีส่วนผสมของไลครา จึงมีแรงกระชับในระดับที่เหมาะสม ทั้งช่วยพยุงและโอบอุ้มหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นได้เป็นอย่างดี พร้อมรูตาข่ายเล็ก ๆ ที่จะช่วยระบายอากาศขณะสวมใส่ซัพพอร์ตบรา
 • เลือกซัพพอร์ตบราเกรดการแพทย์เท่านั้น
  ซัพพอร์ตบราที่ดี ไม่ใช่แค่ใส่แล้วต้องช่วยซัพพอร์ตและกระชับหน้าอกที่เพิ่งทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกให้อยู่ทรงและสวยได้รูปเท่านั้น แต่ยังต้องเป็นซัพพอร์ตบราที่ผลิตอย่างถูกต้องตามหลักการแพทย์อีกด้วย เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายตัว และสามารถช่วยซัพพอร์ตหน้าอกได้จริง โดยซัพพอร์ตบราที่เป็นเกรดการแพทย์นั้น จะต้องตัดเย็บตะเข็บของชุดและป้ายยี่ห้อไว้ด้านนอก เพื่อไม่ให้ตะเข็บและป้ายยี่ห้อของซัพพอร์ตบราเสียดสีกับแผลผ่าตัด นอกจากนี้ซัพพอร์ตบรายังต้องเป็นชุดที่ไม่มีโครงเหล็กดันทรงแบบบราทั่ว ๆ ไป เพราะอาจกระทบกระเทือนแผลผ่าตัดได้ ซึ่งซัพพอร์ตบราของ I CHEER ที่เป็นซัพพอร์ตบราเกรดการแพทย์นั้น ทั้งช่วยพยุงหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยพยุงแผ่นหลังไม่ให้แบกรับน้ำหนักของหน้าอกมากเกินไป และยังมีแรงรัดกระชับหน้าอกในระดับที่กำลังดี จึงช่วยในการจัดทรงหน้าอกให้สวยได้ตามที่คุณต้องการ

และหากคุณกำลังมองหาซัพพอร์ตบราที่จะช่วยจัดทรงหน้าอกของคุณให้สวยเป๊ะสมใจ ลองเลือกใช้ซัพพอร์ตบราจากแบรนด์ I CHEER ซัพพอร์ตบราเกรดการแพทย์ที่ได้รับการออกแบบตามหลักการศัลยกรรม จึงเป็นซัพพอร์ตบราที่มีแรงกระชับที่เหมาะสม ช่วยจัดทรงหน้าอกไม่ให้เคลื่อนที่ และยังช่วยซัพพอร์ตแผลผ่าตัดให้คุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น