กางเกงกระชับสัดส่วน ช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณไหนได้บ้าง

กางเกงกระชับสัดส่วน

กางเกงกระชับสัดส่วน ช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณไหนได้บ้าง

ใส่กางเกงกระชับสัดส่วนแล้ว จะช่วยปั้นหุ่นตรงส่วนไหนของคุณให้เป๊ะได้บ้าง

สำหรับผู้ที่เพิ่งดูดไขมันบริเวณหน้าท้อง ก้น และต้นขามา อาจเกิดปัญหาหลังการดูดไขมันได้ เช่น ผิวเป็นคลื่น หรือเกิดก้อนแข็งซีโรม่า ผู้ที่ทำการดูดไขมันจึงจำเป็นที่จะต้องสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนทันทีหลังการดูดไขมัน และต้องใส่อย่างน้อย 18 – 20 ชั่วโมงในช่วงเดือนแรกหลังดูดไขมัน โดยในระหว่างวันทุก ๆ 4 – 6 ชั่วโมง ก็ควรคลายความแน่นของกางเกงกระชับสัดส่วนครั้งละ 30 นาที จากนั้นในเดือนต่อ ๆ ไป ก็ลดจำนวนชั่วโมงในการใส่กางเกงกระชับสัดส่วนลง เหลือวันละ 12 ชั่วโมง และควรใส่กางเกงกระชับสัดส่วนอย่างต่อเนื่องนาน 4-6 เดือน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันที่น่าพึงพอใจที่สุด

ใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ช่วยเฟิร์มบริเวณไหนให้ได้บ้าง

 • กางเกงกระชับสัดส่วนช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณหน้าท้อง
  หากคุณดูดไขมันบริเวณหน้าท้อง กางเกงกระชับสัดส่วนจะมีเนื้อผ้าสองชั้นบริเวณหน้าท้อง ช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณหน้าท้องทั้งส่วนบนและส่วนล่างได้อย่างครอบคลุม ช่วยกดให้ผิวหนังในบริเวณที่ถูกดูดไขมันออกไป กลับไปชิดติดกับกล้ามเนื้อ ช่วยกดทับของเหลวบริเวณใต้ผิวหนังที่เกิดขึ้นในระหว่างการดูดไขมัน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผิวเป็นคลื่น และยังช่วยเก็บส่วนเกินที่หย่อนคล้อยให้กระชับเรียบเนียนขึ้น ซึ่งนอกจากกางเกงกระชับสัดส่วนจะช่วยให้หน้าท้องของคุณกลับมาเรียบแบนแล้ว ยังช่วยเก็บทรงให้รูปร่างเข้าที่ด้วย
 • กางเกงกระชับสัดส่วนช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณเรียวขา
  สำหรับคนที่ดูดไขมันบริเวณขา ซึ่งสามารถทำได้ทั้งการดูดไขมันบริเวณต้นขาด้านใน เพื่อแก้ปัญหาขาเบียด, การดูดไขมันบริเวณต้นขาด้านนอกเพื่อให้รูปทรงของต้นขาเพรียวสวย, การดูดไขมันบริเวณต้นขาด้านหลังเพื่อลดปัญหาผิวเปลือกส้ม, ก้นย้อย และไขมันส่วนเกินที่ทำให้ต้นขาเสียรูปทรง รวมถึงการดูดไขมันตรงบริเวณน่อง เพื่อให้เรียวขาเล็กลงและสวยเพรียวขึ้น ซึ่งภายหลังจากที่ดูดไขมันบริเวณเรียวขาแล้ว คุณจะต้องเลือกสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนให้ตรงกับบริเวณที่ดูดไขมันออกไป เนื่องจากกางเกงกระชับสัดส่วนนั้นมีหลายขนาดความยาว ทั้งกางเกงกระชับสัดส่วนขาสามส่วน ที่เหมาะกับคนที่ดูดไขมันบริเวณต้นขาด้านในส่วนบน, กางเกงกระชับสัดส่วนขาห้าส่วนที่เหมาะกับผู้ที่ดูดไขมันต้นขาด้านใน ด้านนอก และด้านหลัง โดยบริเวณที่ดูดไขมัน อาจกินพื้นที่ลงมาจนถึงบริเวณต้นขาส่วนล่าง และนอกจากนี้ยังมีกางเกงกระชับสัดส่วนแบบเต็มตัวที่เหมาะกับคนที่ดูดไขมันบริเวณน่อง ด้วยกางเกงกระชับสัดส่วนแบบเต็มตัว มีขากางเกงที่ยาวลงมาจนถึงบริเวณน่องหรือข้อเท้า จึงช่วยกระชับสัดส่วนในบริเวณนั้นได้ดี
 • กางเกงกระชับสัดส่วนช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณสะโพก
  หากคุณเป็นคนที่มีไขมันส่วนเกินสะสมบนสะโพกเยอะ และทำการดูดไขมันบริเวณสะโพกออกไป การสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณสะโพกได้ ด้วยเนื้อผ้าที่แรงกระชับมากพอ จึงช่วยให้สัดส่วนบริเวณสะโพกเข้าที่ได้เร็วขึ้น
 • กางเกงกระชับสัดส่วนช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณก้น
  สำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณก้น ก้นย้อย ก้นหย่อนยาน และมีขนาดใหญ่ หลังจากที่ดูดไขมันตรงบริเวณก้นออกไปแล้ว การสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนจะช่วยยกกระชับสัดส่วนบริเวณก้นให้เข้าที่มากขึ้น และกางเกงกระชับสัดส่วนยังช่วยลดความหย่อนคล้อยตรงบริเวณก้นได้ดี ด้วยเนื้อผ้าที่มีแรงกระชับมากพอ จึงช่วยรัดและกดทับผิวหนังตรงบริเวณก้นเอาไว้ไม่ให้หย่อนคล้อยและช่วยให้ผิวหนังกลับไปชิดติดกับกล้ามเนื้อ ก้นของคุณจึงจะสวยและเล็กลง

และสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามในการสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ก็คือการเลือกซื้อกางเกงกระชับสัดส่วนให้ได้คุณภาพ และเหมาะสมกับความต้องการใช้งานของคุณ

 • เลือกซื้อกางเกงกระชับสัดส่วนให้ตรงกับบริเวณที่คุณดูดไขมัน เช่น หากคุณดูดไขมันบริเวณน่องหรือต้นขาทั้งส่วนบนและส่วนล่าง ก็ควรเลือกซื้อกางเกงกระชับสัดส่วนที่มีความยาวในระดับที่เหมาะสม คือกางเกงกระชับสัดส่วนขาห้าส่วน เพื่อกระชับสัดส่วนบริเวณต้นขา และกางเกงกระชับสัดส่วนแบบเต็มตัว เพื่อกระชับสัดส่วนบริเวณน่อง โดยกางเกงกระชับสัดส่วนจะช่วยรัดกระชับเรียวขาของคุณได้อย่างถูกจุด
 • ไม่ควรเลือกซื้อกางเกงกระชับสัดส่วนที่ราคาถูกเกินไป เพราะอาจทำจากเนื้อผ้าที่ไม่ได้คุณภาพ ใส่ได้ไม่กี่ครั้งก็ยืดย้วย และมีแรงกระชับที่ไม่มากพอจะกดทับตรงบริเวณที่ดูดไขมัน ควรเลือกซื้อกางเกงกระชับสัดส่วนที่มีคุณภาพ ใช้เนื้อผ้าอย่างดีที่มีความยืดหยุ่นและมีแรงรัดกระชับที่เพียงพอ เช่น ผ้าไนลอนหรือผ้าสแปนเด็กซ์
 • กางเกงกระชับสัดส่วนที่ดีจะต้องมีการตัดเย็บตรงบริเวณหน้าท้องด้วยเนื้อผ้าสองชั้น เพื่อให้มีแรงกดทับและรัดกระชับหน้าท้องที่มากพอ ส่วนเนื้อผ้าบริเวณอื่น ๆ แม้จะมีการตัดเย็บแค่ชั้นเดียว แต่ก็ต้องเป็นเนื้อผ้าที่มีความหนาพอสมควร
 • ควรเลือกซื้อกางเกงกระชับสัดส่วนเกรดการแพทย์ ที่มีการตัดเย็บอย่างถูกต้องตามหลักทางการแพทย์ ที่ต้องเอาตะเข็บของชุดและป้ายยี่ห้อไว้ด้านนอก เพื่อป้องกันการเสียดสีกับแผลดูดไขมัน และป้องกันการเกิดแผลกดทับ นอกจากนี้กางเกงกระชับสัดส่วนควรจะมีซิปอยู่ด้านข้างของกางเกง เพื่อให้สวมใส่ง่ายและถอดง่าย ไม่เสียดสีแผลจนบาดเจ็บ หรือทำให้ขยับชุดยากในขณะสวมใส่

และหากคุณกำลังมองหากางเกงกระชับสัดส่วนที่ได้คุณภาพ ที่จะช่วยคุณปั้นหุ่นหลังดูดไขมันให้สมส่วนและสวยงามได้อย่างที่ต้องการ ลองใช้กางเกงกระชับสัดส่วนของ I Cheer ที่ตัดเย็บอย่างดีตามหลักการแพทย์ มีตะเข็บอยู่ด้านนอกของกางเกงกระชับสัดส่วน และมีซิปอยู่ด้านข้างทั้งสองด้าน อีกทั้งยังผลิตจากเนื้อผ้าที่ผสมเส้นใยไนลอน 70% และเส้นใยสเปนเด็กซ์ 30% จึงเป็นกางเกงกระชับสัดส่วนที่มีแรงกระชับที่เหมาะสม และเมื่อถูกยืดออกหลังการสวมใส่แล้ว ยังสามารถหดกลับมาได้ตามเดิม ไม่ยืดย้วย มั่นใจได้เลยว่ารูปร่างหลังดูดไขมันของคุณจะสวยเป๊ะได้ตามต้องการ


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น