วิธีเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง ให้ได้ของดีมีคุณภาพ

ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง

วิธีเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง ให้ได้ของดีมีคุณภาพ

เพิ่มผลลัพธ์ที่ดีหลังการดูดไขมันหน้าท้องของคุณ ด้วยชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่ได้คุณภาพ

หลังจากคุณทำการดูดไขมันลดสัดส่วนไปแล้ว สิ่งที่ต้องรีบทำโดยทันที คือการสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง ซึ่งบางคลินิกเสริมความงามก็จะมีชุดเตรียมไว้ให้ลูกค้าหนึ่งตัว แต่บางแห่งก็อาจจะไม่ได้เตรียมชุดไว้ให้คุณ คุณจึงควรเตรียมชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องไปเอง เพื่อให้สามารถสวมใส่ได้ทันที แต่การจะเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องให้ได้มาตรฐาน คุณจะต้องรู้วิธีเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่ถูกต้องเสียก่อน เพราะในท้องตลาด มีชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องขายอยู่มากมาย ซึ่งอาจจะทำให้คุณเลือกซื้อไม่ถูก และทำให้เกิดปัญหาหลังดูดไขมัน หรือได้ผลลัพธ์คือหุ่นไม่กระชับอย่างที่ต้องการ

5 เทคนิคการเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องให้ได้คุณภาพ

  • พิจารณาจากเนื้อผ้าของชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง ซึ่งเนื้อผ้าจะต้องมีความกระชับสูง เพื่อให้ชุดมีแรงรัดหุ่นของคุณให้กระชับและกลับมาเข้าที่ได้เร็วขึ้น และมีแรงรัดมากพอที่จะกดให้ผิวหนังกลับไปประสานกับกล้ามเนื้อ เพื่อลดช่องว่างใต้ผิวหนังที่เกิดจากการดูดไขมัน นอกจากนี้ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องยังต้องมีความยืดหยุ่นสูง ตัวชุดจะต้องสามารถยืดออกได้ตามขนาดรูปร่างของคุณ และสามารถหดกลับได้เมื่อถอดชุดออก โดยเนื้อผ้าที่ใช้ตัดเย็บชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง ควรเป็นเนื้อผ้าที่ผสมเส้นใยที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีแรงรัดบริเวณหน้าท้องสูง เช่น เส้นใยไนลอน, เส้นใยไลครา หรือเส้นใยสแปนเด็กซ์ โดยสัดส่วนการผสมของเส้นใยแต่ละชนิดจะขึ้นอยู่กับการผลิตของแต่ละแบรนด์ ซึ่งสำหรับชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องของแบรนด์ I Cheer นั้น เนื้อผ้ามีส่วนผสมของเส้นใยไนลอน 70% และเส้นใยสเปนเด็กซ์ 30% ทำให้ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องของ I Cheer มีความยืดหยุ่นสูงและมีความรัดกระชับที่พอเหมาะ จึงช่วยกดผิวหนังหน้าท้องให้แนบสนิทกับกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่หากคุณไม่ได้เลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่มีเนื้อผ้าที่เหมาะสม ก็อาจเจอกับปัญหาชุดยืดย้วยหลังสวมใส่ได้ไม่นาน และอาจเจอปัญหาชุดที่มีแรงรัดกระชับไม่เพียงพอที่จะทำให้รูปร่างของคุณกลับเข้าที่
  • มีการตัดเย็บชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องตามมาตรฐานการแพทย์ เพื่อให้คุณสวมใส่ชุดได้อย่างสบายตัว ไม่เกิดปัญหาสุขภาพในระหว่างการสวมใส่ ซึ่งชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่ตัดเย็บตามหลักการแพทย์นั้น จะต้องมีตะเข็บอยู่ที่ด้านนอกของชุด เพื่อป้องกันไม่ให้ตะเข็บไปเสียดสีกับแผลผ่าตัด ซึ่งอาจทำให้เกิดบาดแผลขึ้นได้ นอกจากนี้ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่ตัดเย็บตามหลักการแพทย์ จะต้องเป็นชุดที่ไม่มีโครงเหล็กที่จะไปกดทับผิวหนังให้เป็นแผลกดทับ และป้ายยี่ห้อของชุดก็จะต้องอยู่ด้านนอกด้วยเช่นกัน
  • มีการตัดเย็บเนื้อผ้าสองชั้น บริเวณหน้าท้อง เพื่อให้เนื้อผ้าบริเวณนั้นมีความหนาที่เพียงพอ และมีแรงกดทับมากกว่าบริเวณอื่น ซึ่งจะส่งผลให้ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องสามารถรัดกระชับหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยเก็บทรวดทรงส่วนเกินที่ยังไม่เข้าที่ของคุณได้เป็นอย่างดี รวมถึงเนื้อผ้าสองชั้นตรงบริเวณหน้าท้องของชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง ยังช่วยพยุงผิวหนังที่บวมช้ำจากการดูดไขมันได้เป็นอย่างดี และยังช่วยกดทับของเหลวที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังเอาไว้ ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดก้อนแข็งและผิวเปลือกส้ม
  • ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่มีคุณภาพ จะต้องสวมใส่ง่าย เพื่อให้ไม่กระทบกับผิวบริเวณที่ยังบวมช้ำจากการดูดไขมัน และเนื่องจากชุดมีความรัดมากกว่าชุดชั้นในปกติ หากเป็นชุดที่สวมใส่ยาก ก็อาจทำให้ประสบปัญหาในการใส่และถอดชุดได้ ดังนั้นชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่ดีควรมีซิป เพื่อให้ใส่ชุดและขยับชุดให้เข้าที่เข้าทางได้สะดวก และซิปควรจะอยู่ในบริเวณที่ใช้งานง่าย เช่น ด้านข้างหรือด้านหน้าของชุด ไม่ควรเลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่เอาซิปไว้ทางด้านหลัง เพราะจะทำให้สวมใส่ลำบาก
  • ระมัดระวังในการเลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
    ควรพิจารณาชนิดของเนื้อผ้าอย่างละเอียด ว่าชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องแบรนด์นั้น ๆ เป็นชุดแบบ Latex Free หรือไม่ โดยเนื้อผ้าของชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องจะต้องไม่มีส่วนผสมของยางลาเทกซ์หรือยางธรรมชาติ ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ในบางบุคคล ซึ่งชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องจากแบรนด์ I Cheer เป็นชุดที่ปราศจากยางลาเทกซ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อสวมใส่แล้วจะไม่เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน

และถ้าคุณกำลังมองหาชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องที่มีคุณภาพและตัดเย็บอย่างได้มาตรฐานทางการแพทย์ ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องจากแบรนด์ I Cheer ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่คลินิกศัลยกรรมความงามหลายแห่งให้การยอมรับ เพราะนอกจากชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องของ I Cheer จะเป็นชุดเกรดการแพทย์แล้ว เนื้อผ้าของชุดยังมีความยืดหยุ่นสูงและมีแรงกดทับที่พอเหมาะ ที่จะช่วยให้รูปร่างของคุณกลับมาเข้าที่ได้เร็วขึ้น โดยที่ชุดจะไม่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด เพราะเนื้อผ้ามีการระบายอากาศที่ดี ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดอีกด้วย คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าหากสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องของ I Cheer แล้ว ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันหน้าท้องของคุณ จะต้องได้ผลดีและน่าพึงพอใจอย่างแน่นอน


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น