ทำไมต้องใส่ ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน

Why should I wear a slimming suit after liposuction?

ดูดไขมันแล้ว ทำไมต้องใส่ชุดกระชับสัดส่วน จำเป็นรึเปล่า

ใครที่เคยดูดไขมันจะรู้ดีว่า ในช่วงแรกร่างกายจะมีอาการบวม เนื่องจากมีน้ำเกลือและเลือดค้างในบริเวณที่ดูดไขมัน ซึ่งร่างกายจะขับของเสียออกมาทางบริเวณแผล ในระหว่างนี้หากไม่ใส่ ชุดกระชับสัดส่วน” อาจทำให้ร่างกายไม่สามารถระบายของเสียได้เต็มที่ ผู้ที่ดูดไขมันมาแล้วจึงควรใส่ “ชุดกระชับสัดส่วน” ที่ได้มาตรฐาน เพื่อช่วยร่างกายขับของเหลวที่ค้าง เพิ่มความกระชับให้รูปร่างเข้าที่เร็วขึ้น ลดปัญหาการสะสมของไขมันใหม่ และช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้ไวขึ้น

หลังจากดูดไขมัน 2-4 สัปดาห์ของผู้ป่วยที่ใส่ชุดกระชับสัดส่วน สามารถกลับมาทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้เร็วกว่าผู้ที่ไม่ใส่ชุดกระชับสัดส่วน

After shaping the oil vs the shaping set

ชุดกระชับหลังดูดไขมัน VS ชุดกระชับทั่วไป

ชุดกระชับหลังดูดไขมัน คือชุดที่ออกแบบมาเพื่อกระชับสัดส่วน ลดอาการบวมช้ำ และช่วยพยุงเนื้อเยื่อให้เข้าที่หลังการดูดไขมัน ผลิตจากเส้นใยอิลาสติก มีความยืดหยุ่นและกระชับเป็นพิเศษ ซึ่งแตกต่างจากชุดกระชับทั่วไปที่มีความกระชับน้อยกว่า ทำให้ไม่เหมาะกับการใส่หลังดูดไขมัน และการเลือกขนาดชุดกระชับหลังดูไขมัน ควรเลือกหลังจากดูดไขมันเพื่อให้พอดีกับรูปร่าง

Why choose to wear a body shaper

ทำไมต้องเลือกใส่ชุดกระชับสัดส่วน I Cheer

ชุดกระชับสัดส่วน” ของ I Cheer ผลิตจากผ้าที่ยืดขยายได้ดี กระชับสัดส่วนได้เหมาะสมแต่ไม่อึดอัด เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี มีนวัตกรรมป้องกันการม้วนตัว ช่วยเพิ่มระบบการไหลเวียนโลหิต ลดอาการบวมและรอยฟกช้ำหลังดูดไขมัน ลดการเกิดผิวเปลือกส้ม ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้เร็วขึ้น และสามารถกลับมาทำกิจกรรมประจำวันได้อย่างรวดเร็ว

ซึ่งชุดกระชับสัดส่วนแบรนด์ I Cheer  รับประกันความยืดหยุ่นและการปรับตัวให้เข้ากับรูปร่างของคุณตลอดระยะการรักษา ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้สะดวก เพิ่มความรู้สึกมั่นใจกับรูปร่างมากยิ่งขึ้น แม้ว่าสัดส่วนจะกระชับและหายดีแล้ว ชุดกระชับของแบรนด์ I Cheer ยังสามารถใส่ได้ตลอดเวลาเนื่องจากเราออกแบบให้สามารถใส่ได้ในทุกๆ วัน เพื่อรักษารูปร่างของเราให้ได้รูปและให้สัดส่วนคงที่ตลอดไป

ที่สุดของ “ชุดกระชับสัดส่วน” หลังการดูดไขมัน Liposuction Vaser Bodytire งาน Medical Grade ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาเป็นเวชภัณฑ์ทางแพทย์ การผลิตทุกขั้นตอนและวัตถุดิบได้รับมาตรฐานตามหลักการแพทย์ เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าอันดับหนึ่ง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ยอมรับในกลุ่มคุณหมอศัลยกรรมทั้งไทย และอีกหลายประเทศทั่วโลก

ชุดกระชับสัดส่วนใส่บริเวณใดได้บ้าง

ชุดกระชับสัดส่วนมีหลายบริเวณ สามารถเลือกใส่ตามสัดส่วนที่ทำการดูดไขมันได้

  • ปลอกแขน สำหรับการดูดไขมันต้นแขน
  • ชุดกระชับสัดส่วน สำหรับการดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเอว ดูดไขมันปีกหลัง
  • กางเกงกระชับสัดส่วน สำหรับการดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันหัวเข่า ดูดไขมันน่อง
ZIPPERED CONTOURING GIRDLE (ANKLE)

สั่งซื้อเลย

ZIPPERED CONTOURING GIRDLE (CAPRI)

สั่งซื้อเลย

ZIPPERED CONTOURING GIRDLE (MID-THIGH)

สั่งซื้อเลย

I CHEER ARM SURGERY COMPRESSION SLEEVES (SHORT)

สั่งซื้อเลย

I CHEER BREAST SURGERY SUPPORT BRA รุ่น COMFORT COTTON EXTRA

สั่งซื้อเลย

I Cheer Push Up Arm Shaper Lift - Post Compression

สั่งซื้อเลย
ใส่ความเห็น