ปั้นซิกซ์แพ็กให้ชัด ด้วยชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย

ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายดีๆ

ปั้นซิกซ์แพ็กให้ชัด ด้วยชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย

ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย ช่วยปั้นซิกซ์แพ็กหน้าท้องให้คุณได้อย่างไร

ปัญหารูปร่างที่ผู้ชายมักกังวล คือการมีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องเยอะเกินจนทำให้พุงยื่น พุงย้วย หรือมีห่วงยางรอบเอว ทำให้มองไม่เห็นกล้ามเนื้อซิกซ์แพ็กบริเวณหน้าท้อง ซึ่งบางคนก็เลือกที่จะลดไขมันสะสมหน้าท้องด้วยการดูดไขมันชั้นใต้ผิวหนัง (Subcutaneous Fat) ซึ่งเป็นไขมันชั้นนอกที่อยู่ระหว่างผิวหนังและกล้ามเนื้อ การดูดไขมันในบริเวณนี้ จะทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องหรือซิกซ์แพ็กเห็นชัดขึ้นได้ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังการดูดไขมันด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย ซึ่งเป็นชุดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อซัพพอร์ตรูปร่างและสรีสระของผู้ชายให้มากที่สุด ดังนั้นแม้ว่าชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย จะมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานแบบเดียวกับชุดกระชับหลังดูดไขมันของผู้หญิง แต่ลักษณะการตัดเย็บของชุดก็มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน

ประโยชน์ของชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย

  • ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายช่วยกระชับกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง เอว ปีกหลัง ปีกข้าง หน้าท้อง และต้นขา สำหรับผู้ที่ผ่านการดูดไขมันในบริเวณดังกล่าวมาได้เป็นอย่างดี
  • การสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจะช่วยให้สัดส่วนที่ผ่านการดูดไขมันมา เข้าที่เร็วขึ้น และมีขนาดเล็กลง เพราะชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจะช่วยกระชับผิวหนังให้กลับมาชิดกับชั้นกล้ามเนื้อได้เร็วขึ้น ทำให้ช่องว่างระหว่างผิวหนังและกล้ามเนื้อบริเวณที่ดูดไขมัน มีขนาดเล็กลงเรื่อย ๆ จนกระชับในที่สุด ซึ่งจะทำให้ซิกซ์แพ็กชัดขึ้น และเมื่อใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย โดยมีการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย ก็จะยิ่งทำให้หน้าท้องของคุณฟิตและกระชับมากกว่าเดิม
  • ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายช่วยป้องกันไม่ให้ผิวบริเวณที่ดูดไขมันเป็นคลื่น ช่วยป้องกันผิวไม่เรียบและการเกิดก้อนซีโรม่า อันมีสาเหตุมาจากการสะสมของของเหลวที่เกิดจากกระบวนการดูดไขมัน เช่น เลือดและน้ำเกลือ โดยชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจะช่วยกดของเหลวที่สะสมใต้ผิวหนังให้เรียบเนียนขึ้น และชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายยังช่วยรีดน้ำที่สะสมใต้ผิวหนังออกจากร่างกายด้วย
  • ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายช่วยให้แผลหลังการดูดไขมันหายเร็วขึ้น เพราะแรงกระชับของชุดจะช่วยซัพพอร์ตแผลเอาไว้ จึงลดการกระทบกระเทือนของแผล ลดอาการบวมช้ำ และลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ

จุดเด่นของชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายที่ใส่แล้วได้ผลดี

  • ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายที่สวมใส่แล้วให้ผลลัพธ์ในการกระชับหน้าท้อง เอว ปีกหลัง และปีกข้างได้เป็นอย่างดี คือชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายที่มีลักษณะเป็นชุดบอดี้สูท ที่ต้องสวมใส่เข้าไปทั้งตัว เพื่อป้องกันไม่ให้ชายชุดเลิกหรือม้วนขึ้นในขณะเคลื่อนไหวร่างกาย ซึ่งหากสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายแบบเสื้อหรือสายคาดเอว ก็อาจประสบปัญหาส่วนชายของชุดเลิกหรือม้วนขึ้น ซึ่งจะทำให้ชุดรัดกระชับบริเวณหน้าท้องได้ไม่ดีพอ ส่งผลให้รูปร่างไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง การใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายแบบบอดี้สูท จึงแก้ปัญชุดม้วนขึ้นได้เป็นอย่างดี แถมยังส่งแรงกระชับไปยังกล้ามเนื้อหน้าท้องได้อย่างเต็มที่อีกด้วย
  • ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายที่สวมใส่แล้วช่วยกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันได้ดี จะต้องมีเนื้อผ้าที่มีแรงกระชับมากพอที่จะกดชั้นผิวหนังให้แนบชิดกับกล้ามเนื้อได้เต็มที่ เพื่อให้หน้าท้องกลับมากระชับและมองเห็นซิกซ์แพ็กได้เร็วขึ้น
  • ควรเลือกขนาดของชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงของการพักฟื้น เพราะจะช่วยให้ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายสามารถกระชับสัดส่วนได้ดีขึ้น โดยในช่วงแรกของการพักฟื้น หลังจากเพิ่งผ่านการดูดไขมันมาใหม่ ๆ ร่างกายจะยังไม่เข้าที่ดีนัก จะยังมีอาการบวมในบริเวณที่ทำการดูดไขมันอยู่ แต่เมื่อร่างกายเริ่มเข้าที่ดีแล้ว และอาการบวมเริ่มลดลง ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายที่เคยใส่ในตอนแรก อาจจะมีขนาดใหญ่เกินไป จึงจำเป็นต้องเลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายที่มีขนาดเล็กลงกว่าในตอนแรก เพื่อไม่ให้เหลือพื้นที่ว่างระหว่างชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายกับผิวหนังของผู้สวมใส่
  • เมื่อคุณเลือกใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายแบบบอดี้สูท โดยปกติแล้วชุดจะมีช่องเว้นว่างบริเวณเป้า เพื่อให้คุณผู้ชายสามารถเข้าห้องน้ำได้สะดวก และการที่ไม่ต้องถอดชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายเข้า ๆ ออก ๆ ตอนเข้าห้องน้ำ ก็ช่วยให้การกระชับสัดส่วนได้ผลดียิ่งขึ้น เพราะชุดจะรัดกระชับกล้ามเนื้ออยู่ตลอดเวลา

หากคุณอยากมีกล้ามเนื้อหน้าท้องหรือซิกซ์แพ็กที่เด่นชัด เราแนะนำให้สวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายในช่วงพักฟื้นอย่างน้อย 1 – 3 เดือน และควรใส่เป็นประจำทุกวันในช่วงเวลาระหว่างวัน และหากอยากให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ก็ควรควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด งดอาหารที่มีน้ำตาล และกินแป้งกับไขมันแต่พอดี รวมถึงหมั่นออกกำลังกายบริหารหน้าท้องอยู่เป็นประจำด้วย และถ้าคุณกำลังต้องการชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ลองเลือกใช้ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจากแบรนด์ I Cheer ที่มีให้เลือกหลายขนาด สำหรับรูปร่างของผู้ชายที่มีขนาดแตกต่างกันในแต่ละบุคคล และชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายของ I Cheer ยังมีเนื้อผ้าที่มีแรงกระชับที่พอเหมาะ ช่วยรัดกระชับสัดส่วนบริเวณหน้าท้อง เอว ปีกหลัง ปีข้าง สะโพก และต้นขาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเนื้อผ้าของชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย I Cheer ยังระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัด

หากคุณวางแผนที่จะดูดไขมันในเร็ว ๆ นี้ ก็ควรเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายเตรียมไว้แต่เนิ่น ๆ เพื่อให้สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทันทีหลังการดูดไขมัน และช่วยให้ได้ผลลัพธ์ในการดูดไขมันที่ดีที่สุด หรือหากคุณลดน้ำหนักแล้วหน้าท้องย้วยไม่กระชับ ก็สามารถสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจากแบรนด์ I Cheer ได้เช่นกัน


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น