ชุดกระชับสัดส่วนชาย ช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณไหนบ้าง

ชุดกระชับสัดส่วนชาย

ชุดกระชับสัดส่วนชาย ช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณไหนบ้าง

มาดูการใส่ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน จะช่วยปั้นหุ่นของหนุ่มๆ ส่วนไหนได้บ้าง

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่รูปร่างมีส่วนเกิน รูปร่างไม่กระชับ และต้องการดูดไขมันเฉพาะส่วน ชุดกระชับสัดส่วนชาย คือตัวช่วยที่ดีมาก ๆ เพราะชุดกระชับสัดส่วนชายมีเนื้อผ้าที่มีความกระชับมากกว่าชุดชั้นในและเสื้อกล้ามทั่วไป จึงช่วยเก็บส่วนเกินของรูปร่างได้ดี และชุดกระชับสัดส่วนชายยังช่วยรัดผิวหนังให้ค่อย ๆ หดชิดติดกับกล้ามเนื้อมากขึ้น หลังจากหนุ่ม ๆ ทำการดูดไขมันออกไป และสวมใส่ชุดกระชับสัดส่วนชายทันที เพื่อไม่ให้รูปร่างเสียทรง ยังมีส่วนช่วยป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ภายหลังการดูดไขมัน 

ชุดกระชับสัดส่วนชาย ช่วยกระชับสัดส่วนตรงบริเวณไหนได้บ้าง ลองมาดูคำตอบกัน

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นหรือกินอาหารเยอะขึ้น ก็ทำให้เกิดไขมันสะสมอยู่ตรงบริเวณหน้าอกหรือแผงอกมากเกินไป จนแผงอกที่เคยเรียบหรือมีกล้ามหน้าอก กลายเป็นก้อนไขมันไม่น่ามอง ดังนั้นวิธีการคืนความดูดีให้กับแผงอกของคุณ คือการดูดไขมันตรงบริเวณนั้นออกไป และสวมใส่ชุดกระชับสัดส่วนชาย เพื่อสร้างรูปทรงที่ดูดี รวมถึงกระชับผิวหนัง และกล้ามเนื้อตรงบริเวณแผงอกให้ฟิตแอนด์เฟิร์มได้เหมือนเดิม

บริเวณหน้าท้องส่วนบนและหน้าท้องส่วนล่าง เป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมได้ง่ายเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว ไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง ทำให้พุงยื่น พุงกลม หรือพุงย้อยจนดูเสียบุคลิก ซึ่งในเบื้องต้นคุณผู้ชายสามารถสวมใส่ชุดกระชับสัดส่วนชาย เพื่อเก็บพุงและพยุงแผ่นหลังให้ตรงขึ้น เพื่อแก้ปัญหาหลังแอ่นจนทำให้พุงยื่น แต่วิธีแก้ปัญหาพุงยื่นที่ดีที่สุด ก็คือการดูดไขมันบริเวณหน้าท้อง ที่ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในการช่วยให้หน้าท้องของคุณผู้ชายกลับมาแบนราบและสามารถอวดกล้ามเนื้อซิกซ์แพ็กสวย ๆ ได้เต็มที่ โดยหลังจากดูดไขมันบริเวณหน้าท้องแล้ว ควรสวมใส่ชุดกระชับสัดส่วนชายทันที และใส่ทุกวันเป็นเวลา 18 – 20 ชั่วโมง ในช่วง 1 เดือนแรกหลังการดูดไขมัน เพื่อให้ชุดกระชับสัดส่วนชายช่วยรัดและกระชับผิวหนังที่มีช่องว่างจากการดูดไขมัน ให้กระชับขึ้นและหดตัวจนกลับไปแนบชิดติดกับกล้ามเนื้อ และชุดกระชับสัดส่วนชายยังช่วยให้กล้ามเนื้อหน้าท้องของคุณชัดขึ้นอีกด้วย

สำหรับบางคนนั้นนอกเหนือจากไขมันบริเวณพุงแล้ว ก็อาจมีห่วงยางหรือไขมันบริเวณสีข้างและเอวแถมมาด้วย ซึ่งทำให้พุงดูย้วยมากกว่าปกติ ดังนั้นหลังจากที่ทำการดูดไขมันบริเวณหน้าท้องออกไปแล้ว ถ้าคุณมีไขมันบริเวณสีข้างและเอว ก็ควรดูดไขมันและใช้ ชุดกระชับสัดส่วนชายช่วยเก็บสัดส่วนและรัดกระชับผิวหนังกับกล้ามเนื้อบริเวณสีข้างและเอวให้เข้าที่ ชุดกระชับสัดส่วนชายจะค่อย ๆ ช่วยให้สีข้างและเอวของคุณกลับคืนสู่สภาพเดิม เพราะแรงกระชับจากเนื้อผ้าของชุดกระชับสัดส่วนชาย จะช่วยกดทับผิวหนังให้ค่อย ๆ ติดกับกล้ามเนื้อบริเวณนั้นมากขึ้น ซึ่งชุดกระชับสัดส่วนชายจะมีดีไซน์ของช่วงเอวที่ตรง ไม่โค้งเป็นรูปตัวเอสแบบชุดกระชับสัดส่วนของผู้หญิง จึงช่วยให้คุณปั้นหุ่นให้ดูดี ดูเท่ได้สมใจ

บริเวณแผ่นหลังช่วงปีกบนและหลังช่วงล่าง เป็นจุดที่หลายคนอาจนึกไม่ถึงว่าเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมพอกพูนจนดูย้วยไม่เฟิร์มได้เช่นกัน ทั้งนี้อาจเป็นเพราะมองไม่เห็นบริเวณแผ่นหลังของตัวเอง จึงทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนหลงลืมความสำคัญของสัดส่วนบริเวณนี้ไป และลืมรักษารูปร่างด้วยการเน้นการออกกำลังกายตรงบริเวณแผ่นหลัง ดังนั้นการดูดไขมันและการสวมใส่ชุดกระชับสัดส่วนชาย จึงเป็นวิธีที่จะช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณแผ่นหลังส่วนบนและแผ่นหลังส่วนล่างให้กับคุณได้ดี แถมยังช่วยพยุงแผ่นหลังให้ตรงขึ้น สง่าขึ้น ช่วยสร้างรูปร่าง กระชับสัดส่วน และเสริมบุคลิกไปในตัว

หากคุณเป็นคนที่นั่งทำงานที่โต๊ะทั้งวัน และขับรถยนต์ส่วนตัวอยู่ตลอด ทำให้ไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวร่างกายด้วยการเดินหรือวิ่งในระหว่างวันเท่าใดนัก ก็จะทำให้เกิดไขมันสะสมตรงบริเวณก้น และอาจลามลงไปถึงบริเวณต้นขาด้านหลังได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นสำหรับคนที่ดูดไขมันตรงบริเวณก้นและบริเวณต้นขาด้านหลังแล้ว การสวมใส่ชุดกระชับสัดส่วนชายก็จะช่วยกระชับสัดส่วนตรงบริเวณนี้ให้คุณได้ด้วยเช่นกัน และนอกจากนี้ชุดกระชับสัดส่วนชายยังช่วยให้ผิวหนังบริเวณต้นขาด้านหลังของคุณ ไม่เกิดการหย่อนคล้อยหลังจากการดูดไขมันอีกด้วย

ปัญหาต้นขาใหญ่จนขาเบียดกันนั้น เกิดขึ้นได้ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งแม้ว่าเวลาสวมใส่เสื้อผ้าแล้ว คนอื่นอาจจะมองไม่เห็นปัญหานี้ แต่ก็เป็นสิ่งที่ส่งผลต่อสุขอนามัยและการเคลื่อนไหวร่างกายของคุณได้เช่นกัน ดังนั้นหลายคนจึงเลือกที่จะดูดไขมันบริเวณต้นขาออกไป เพื่อให้ต้นขาดูเพรียวและเฟิร์มขึ้น ซึ่งบางคนอาจเลือกดูดไขมันเฉพาะต้นขาด้านในหรือต้นขาด้านนอกแค่เพียงจุดใดจุดหนึ่งเท่านั้น แต่สำหรับคนที่มีปัญหาต้นขาใหญ่มาก ก็จำเป็นจะต้องดูดไขมันต้นขาออกทั้งสองจุด จากนั้นก็ใส่ชุดกระชับสัดส่วนชาย ที่มีเนื้อผ้ารัดกระชับบริเวณต้นขา เพื่อปั้นสัดส่วนให้เข้าที่ และลดอาการผิวหนังหย่อนคล้อย ผิวเป็นคลื่น แต่ทั้งนี้คุณควรเลือกชุดกระชับสัดส่วนชายที่มีขายาวสี่ส่วน คือยาวลงไปจนอยู่เหนือหัวเข่าเล็กน้อย เพื่อให้กระชับต้นขาให้ได้มากพอ

และหากคุณกำลังวางแผนที่จะดูดไขมันในบริเวณแผงอก, หน้าท้อง, ก้น, แผ่นหลัง, เอวและสีข้าง รวมถึงบริเวณต้นขา ก็อย่าลืมเลือกซื้อชุดกระชับสัดส่วนชายคุณภาพดีเตรียมกันเอาไว้ก่อน เพราะหลังจากที่ดูดไขมันเสร็จแล้ว คุณจะต้องใส่ชุดกระชับสัดส่วนชายทันที เพื่อให้สัดส่วนเข้าที่โดยเร็ว และเพื่อให้ชุดกระชับสัดส่วนชายช่วยพยุงแผลและผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันไม่ให้บวม และช่วยลดอาการเจ็บ อีกทั้งชุดกระชับสัดส่วนชายยังช่วยกดทับของเหลวที่เกิดขึ้นในระหว่างการดูดไขมันอีกด้วย เพื่อลดการเกิดปัญหาก้อนแข็งซีโรม่าใต้ผิวหนัง

ลองเลือกใช้ชุดกระชับสัดส่วนชายจากแบรนด์ I Cheer ที่จะช่วยคุณเก็บพุง พยุงหลัง และเก็บส่วนเกินที่ต้นขาได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อผ้าที่ผสมผสานเส้นใยไนล่อนและสแปนเด็กซ์ ที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีแรงรัดกระชับมากพอที่จะช่วยปั้นหุ่นของคุณให้มีสัดส่วนที่ดูดี โดยชุดกระชับสัดส่วนชายของ I Cheer มีให้คุณเลือกถึง 6 ไซซ์ ได้แก่  Small, Medium, Large, X–Large, XX-Large, XXX-Large โดยคุณสามารถวัดขนาดจากรอบเอวและรอบสะโพกของคุณ เพื่อหาไซซ์ของชุดกระชับสัดส่วนชาย I Cheer ที่มีขนาดเหมาะสมกับรูปร่างหลังดูดไขมันของคุณ


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น