ชุดกระชับหลังดูดไขมันยี่ห้อไหนดี

ชุดกระชับหลังดูดไขมัน

ชุดกระชับหลังดูดไขมันยี่ห้อไหนดี

มาตรฐานในการเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมัน

หากคุณตัดสินใจแล้วว่า การผ่าตัดดูดไขมันเป็นทางเลือกของคุณ สิ่งที่ต้องคำนึงต่อมาก็คือชุดกระชับหลังดูดไขมัน เพราะว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้คุณสามารถดูแลตัวเองได้อย่างถูกต้อง ในระหว่างการพักรักษาตัวอันยาวนาน เพราะต้องใช้เวลาอย่างน้อยเวลากว่า 2 สัปดาห์เลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ทราบว่าจะต้องใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันนานแค่ไหน หรือยังไม่แน่ใจว่ายี่ห้อไหนที่จะใส่สบายและไม่อึดอัด รวมถึงสามารถยกกระชับซัพพอร์ตรูปร่างให้เข้าที่ได้ดี มาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันได้เลยวันนี้

ส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ชุดกระชับหลังดูดไขมันทำงานได้ดี

เส้นใยอีลาสติก เป็นชิ้นส่วนสำคัญในการพยุงเนื้อเยื่อและยกกระชับผิวหนังหลังจากการดูดไขมัน เป็นตัวช่วยซัพพอร์ตช่องว่างระหว่างผิวหนังและขั้นกล้ามเนื้อ ที่ไขมันได้หายไป หากไม่มีตัวช่วยซัพพอร์ตหรือชุดกระชับหลังดูดไขมันตัวนี้ จะทำให้ผิวหนังบริเวณที่ได้ทำการดูดไขมัน ดูหย่อนยาน เป็นริ้วรอย และไม่สวยงามแน่นอน ซึ่งเส้นใยอีลาสติกนี้นั้น เป็นเส้นใยที่มีทั้งคุณสมบัติด้านความยืดหยุ่นและด้านความหนาแน่น ที่จะยกกระชับสรีระ และระดับชั้นผิวหนังและกล้ามเนื้อที่แตกต่างกันของผู้สวม ให้เข้าที่ได้อย่างรวดเร็ว

วิธีการเลือกว่าชุดกระชับหลังดูดไขมันแบรนด์ไหนเหมาะกับคุณที่สุด

หากใครที่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันยี่ห้อไหนหรือแบรนด์ไหนดี เพราะว่าในตลาดตอนนี้มีหลากหลายยี่ห้อ แข่งขันกันวางขายและโฆษณาเต็มไปหมด เพราะฉะนั้นการจะหาแบรนด์ที่ใช่และเหมาะสำหรับคุณนั้น มีสิ่งที่คุณต้องทำการพิจารณาเพียงไม่กี่อย่างด้วยกันดังนี้

1.ดูจากรีวิวของผู้ใช้งานจริงหากมีให้ดู สอบถามผู้ใช้งานจริงหากเป็นไปได้
ค่าใช้จ่ายในการซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันดี ๆ สักชุด ให้สามารถมั่นใจได้ว่าจะยกกระชับผิวหลังจากการดูดไขมันได้เป็นอย่างดี และใส่สบายไม่อึดอัดจนเกินไปนั้น ถือว่าค่อนข้างสูง โดยเฉพาะแบบที่ต้องกระชับทั้งตัว วิธีที่ง่ายที่สุด ให้สอบถามจากผู้ที่เคยใช้งานมาแล้ว ว่าใช้ยี่ห้อไหน แบรนด์อะไรมา และรู้สึกอย่างไรบ้าง ลองเปรียบเทียบกับประสบการณ์ของแบรนด์ที่แตกต่างกับหลาย ๆ คนดูจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เพื่อให้เสียเงินทีเดียวแต่คุ้มค่าไปเลย

2.เนื้อผ้าอีลาสติก ที่ทั้งยืดหยุ่นและไม่เป็นอุปสรรคกับชีวิตประจำวัน
ต้องทราบก่อนว่า ชุดกระชับหลังดูดไขมันจำเป็นจะต้องใส่อย่างต่อเนื่อง ติดต่อกันนานถึง 3-5 เดือนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และต้องใส่อย่างน้อย 16-18 ชั่วโมงต่อวัน โดยอาจจะต้องมีการปลดออกบางครั้งเพื่อไม่ให้เกิดการกดทับมากจนเกินพอดี เพราะฉะนั้นหากเนื้อผ้าที่นำมาผลิตไม่ยืดหยุ่นเท่าที่ควร หรือไม่ซัพพอร์ตมากพอ ก็อาจจะเป็นอุปสรรคในระหว่างการใช้ชีวิตประจำวันได้ เลือกตัวผ้าที่ยืดหยุ่นมาพร้อมแรงกระชับที่เหมาะสม จะไม่ทำให้แผลอักเสบแน่นอน และยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ให้สามารถซ่อมแซมแผลได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

3.เลือกแบรนด์ที่มีการรับรองมาตรฐานตามหลักการแพทย์เท่านั้น
การผ่าตัด หรือการดูดไขมัน ถือว่าเป็นกิจกรรมของการทำศัลยกรรมอย่างหนึ่ง ที่ต้องมีทั้งความสะอาด ความปลอดภัยของผู้เข้ารับการรักษาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ตัวชุดกระชับหลังดูดไขมันก็เช่นกัน จำเป็นจะต้องได้รับการรับรองจากทางการแพทย์ว่าสามารถใช้งานได้ มีประสิทธิภาพมากพอที่จะซัพพอร์ตผิวหนังหลังดูดไขมันได้ดี แต่ในขณะเดียวกันต้องไม่รัดตึงจนเกินไป อาจทำให้เกิดผลเสียตามมาภายหลัง เพราะฉะนั้นมองหาแบรนด์ที่แพทย์ให้การยอมรับจะดีที่สุด

สิ่งที่ไม่ควรทำในระหว่างการใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน

หลังจากที่เรียนรู้วิธีการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นในการเลือกแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานและคุณภาพดีแล้ว มาลองดูกันว่า ในระหว่างการใช้งานชุดกระชับหลังดูดไขมัน คุณสามารถทำ หรือไม่ควรทำอะไรบ้าง

· อย่าดึงชุดให้แน่นจนเกินไป อย่าลืมว่าคุณต้องใส่ทั้งวันจะทำให้เกิดผลเสียได้
· ยิ่งรัดแน่น ยิ่งดี เป็นความคิดที่ผิด ให้รัดให้พอดี แล้วค่อย ๆ ปรับเมื่อสัดส่วนเปลี่ยนแปลง
· คุณสามารถออกกำลังกายเบา ๆ ได้ในระหว่างการใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ตามคำแนะนำของแพทย์
· สำหรับท่านชาย จะต้องใช้งานชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายโดยเฉพาะ เพราะสัดส่วนไม่เหมือนกัน
· อย่าเห็นแก่ความสบายจนปรับให้หลวมเกินไป เพราะจะไม่ได้ผลแถมยังอึดอัดแบบเสียเปล่า

การรักษาตัวเองหลังจากการรับการดูดไขมันแล้ว เห็นไหมว่าจำเป็นแค่ไหน สำหรับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้งานชุดนี้ชั่วคราว แน่นอนว่าจะทำให้การดำเนินชีวิตประจำวันคุณเปลี่ยนเล็กน้อย แต่หากเสียเงินดูดไขมันมาแล้ว ก็ควรยอมแลกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าที่สุด

แบรนด์ดีอันดับหนึ่งชุดกระชับหลังดูดไขมันที่ศัลยแพทย์แนะนำ

Icheer ถือเป็นแบรนด์ที่ตีตลาดโลกในเรื่องของการเป็นเวชภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกมาแล้ว และเป็นแบรนด์ที่มีคุณสมบัติตามที่ระบุไว้ข้างต้นแน่นอน หากใครที่กำลังมองหาชุดกระชับหลังดูดไขมันอยู่ล่ะก็ แบรนด์นี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน กระชับพร้อมไม่อึดอัดใส่ง่าย และไม่เป็นอุปสรรคในการทำกิจวัตรประจำวันในระยะยาวแน่นอน ซื้อครั้งเดียวใส่ได้นาน และยังมีการรับประกันการใช้งานหลังการขายอีกด้วย


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น