Say No แขนย้วย! ด้วยชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันให้สวยหลังดูดไขมัน

ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมัน

Say No แขนย้วย! ด้วยชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันให้สวยหลังดูดไขมัน

วิธีสวมใส่ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันอย่างถูกต้อง เพื่อแขนสวยเข้ารูป ไม่หย่อนคล้อย

สำหรับคนที่ประสบปัญหาต้นแขนใหญ่ ทำให้ไม่มีความมั่นใจที่จะใส่ชุดแขนกุดหรือชุดสายเดี่ยว เพื่ออวดเรียวแขนสวย ๆ เหมือนคนอื่น การดูดไขมันบริเวณต้นแขน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการแก้ไขปัญหารูปร่างที่ไม่ได้สัดส่วน แต่การจะดูดไขมันต้นแขนให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ แขนไม่ย้วย ไม่หย่อนคล้อย และกล้ามเนื้อต้นแขนกระชับได้เร็วขึ้น จำเป็นจะต้องใช้ตัวช่วยอย่างชุดกระชับแขนหลังดูดไขมัน เพื่อรัดกระชับกล้ามเนื้อต้นแขนให้เข้ารูปและได้สัดส่วนขึ้น แต่การจะสวมใส่ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันให้ได้ผลนั้น จำเป็นจะต้องเลือกซื้อให้ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ทางการแพทย์ และต้องรู้วิธีสวมใส่อย่างถูกต้อง

เคล็ดลับในการเลือกชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันให้ถูกต้อง

  • ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันมีให้เลือกหลายแบบทั้งแบบปลอกแขน, ชุดกระชับต้นแขนแบบเสื้อครึ่งตัว, ชุดกระชับต้นแขนแบบครอปเฉพาะช่วงไหล่ และชุดกระชับต้นแขนแบบเต็มตัว โดยชุดกระชับต้นแขนทุกแบบ มีทั้งแบบแขนสามส่วนที่ปลายยาวเลยข้อศอกลงไป และชุดกระชับต้นแขนแบบแขนสองส่วน ที่มีแขนยาวถึงแค่บริเวณต้นแขนเหนือข้อศอกเท่านั้น เคล็ดลับคือควรเลือกซื้อชุดกระชับต้นแขนให้เหมาะกับบริเวณที่ทำการดูดไขมัน เช่น หากดูดไขมันบริเวณต้นแขนและแผ่นหลัง ก็ควรเลือกใช้ชุดกระชับต้นแขนหลังดูดไขมันแบบเต็มตัวหรือแบบครึ่งตัว ที่มีเนื้อผ้ารัดกระชับบริเวณแผ่นหลังด้วย แต่หากดูดไขมันเฉพาะบริเวณต้นแขนเท่านั้น ก็สามารถใส่ชุดกระชับต้นแขนแบบปลอกแขนหรือแบบครอปตรงช่วงไหล่ได้
  • ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันต้องมีเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นดีและมีแรงกระชับเพียงพอที่จะช่วยกระชับผิวหนังบริเวณต้นแขนให้หดตัวกลับเข้าไปชิดกับกล้ามเนื้อ เพื่อปรับสัดส่วนหลังดูดไขมันให้เข้าที่ โดยชุดกระชับต้นแขนที่ดีมีคุณภาพนั้น ควรใช้เนื้อผ้าเส้นใยไนลอนผสมสแปนเด็กซ์ที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีแรงรัดกระชับที่มากพอ และไม่ควรมีส่วนผสมของยางลาเท็กซ์
  • ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันที่ดี ต้องเป็นชุดกระชับต้นแขนเกรดการแพทย์เท่านั้น ต้องมีการเย็บตะเข็บและป้ายสินค้าไว้ด้านนอก เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองต่อบริเวณที่ดูดไขมัน และต้องมีตะขออยู่ด้านหน้าเพื่อให้สวมใส่สบาย และต้องปรับระดับตะขอได้ เพื่อเพิ่มหรือลดแรงกระชับของชุดกระชับต้นแขน
  • ควรเลือกไซส์ของชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันให้ถูกต้อง โดยควรเลือกขนาดของชุดให้เล็กลงจากขนาดรอบวงแขนก่อนดูดไขมันหนึ่งไซส์ เพื่อให้ชุดกระชับต้นแขนไม่หลวมเกินไป มีแรงรัดกระชับต้นแขนได้อย่างพอเหมาะ
  • ไม่ควรใช้ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันมือสอง เพื่อสุขอนามัยที่ดี และเนื่องจากชุดกระชับต้นแขนมือสอง จะถูกใช้งานมาจนเนื้อผ้าเริ่มยืดแล้ว จึงอาจมีแรงกระชับไม่มากพอที่จะช่วยลดความหย่อนคล้อยของต้นแขนหลังดูดไขมัน

วิธีการสวมใส่ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันอย่างถูกวิธี

  1. เหยียดแขนทั้งสองข้างออกไปทางด้านหลัง แล้วค่อย ๆ สวมชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันเข้าไปในแขนทั้งสองข้างพร้อม ๆ กัน จากนั้นจึงค่อย ๆ ขยับชุดกระชับต้นแขนให้เข้าที่ โดยให้ชุดบริเวณรักแร้อยู่ให้ตรงจุด
  2. ดึงตะขอด้านหน้าตัวชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันมาเกี่ยวกันไว้ให้เข้าที่ แล้วจัดแต่งชายชุดให้เรียบร้อย ระวังอย่าให้ชายหรือขอบของชุดกระชับต้นแขนพลิกกลับด้านหรือม้วนตัว
  3. หากเป็นชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันแบบเต็มตัวหรือแบบครึ่งตัว ซึ่งมีเนื้อผ้าบริเวณด้านหลังด้วย ก็ควรจัดชุดบริเวณแผ่นหลังให้เรียบร้อย เพื่อให้ชุดกระชับต้นแขนรัดกระชับบริเวณแผ่นหลังอย่างมีประสิทธิภาพ
  4. หากเป็นการสวมชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันแบบปลอกแขน ควรค่อย ๆ ใส่ชุดกระชับต้นแขนทีละข้าง โดยค่อย ๆ ดึงปลอกแขนขึ้นมาจนสุด แล้วจัดปลอกแขนให้เข้าที่

การไม่ยอมสวมใส่ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมัน จะส่งผลเสียกับรูปร่างและผิวหนังบริเวณต้นแขนในระยะยาว ทั้งผิวหนังเป็นคลื่นจากพังผืดหรือเกิดจากผิวหนังที่ยุบตัวไปตามช่องว่างใต้ผิวหนัง หลังจากที่ดูดไขมันออกไป, ผิวบวมน้ำ, แผลหายช้า, เกิดก้อนซีโรม่าจากการสะสมของของเหลวบริเวณใต้ผิวหนังในระหว่างที่ทำการดูดไขมัน เช่น เลือดหรือน้ำเกลือ รวมถึงปัญหาผิวหนังบริเวณต้นแขนย้วยและหย่อนคล้อย ดังนั้นห้ามลืมใส่ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันโดยเด็ดขาด

หากอยากให้ต้นแขนหลังดูดไขมันของคุณสวยกระชับและเข้ารูป ลองเลือกใช้ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันของแบรนด์ I CHEER ที่เป็นชุดเกรดการแพทย์ ผลิตจากเส้นใยไนลอน 70 เปอร์เซ็นต์ และเส้นใยสแปนเด็กซ์อีก 30 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันของ I CHEER มีแรงกระชับที่เหมาะสมและมีคนยืดหยุ่นดี นอกจากนี้ยังมีการตัดเย็บอย่างถูกหลักทางการแพทย์ เพื่อให้การกระชับสัดส่วนได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นชุดกระชับต้นแขนที่สวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าระบายอากาศ เพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ชุดกระชับแขนหลังดูดไขมันของ I CHEER ได้ทุกวัน


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น