ดูดไขมันลดต้นขาให้ได้ผล ต้องเลือกไซส์กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันให้เป๊ะ

กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันดีๆ

ดูดไขมันลดต้นขาให้ได้ผล ต้องเลือกไซส์กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันให้เป๊ะ!

ข้อดีและข้อเสียของการเลือกกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่เล็กหรือใหญ่เกินไป

สำหรับคนที่ดูดไขมันบริเวณหน้าท้อง สะโพก และต้นขา การสวมใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมัน ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนเร็วขึ้น และช่วยลดความผิดปกติต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับผิวหนังและรูปร่างในบริเวณที่ดูดไขมัน แต่การเลือกซื้อกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันให้ถูกต้อง ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับขนาดของกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันอยู่บ้าง ว่าการใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเล็ก จะทำให้สัดส่วนเล็กลงได้เร็วขึ้น หรือความเข้าใจที่ว่าการใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดใหญ่กว่าตัว จะส่งผลดีกับสุขภาพมากกว่า ซึ่งความเข้าใจทั้งสองอย่างนี้ เป็นความเข้าใจที่ผิดและอาจส่งผลเสียต่อรูปร่างและผิวหนังในระยะยาวได้

ข้อเสียของการเลือกกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเล็กเกินไป

บางคนเลือกใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเล็กเกินไป เพราะเข้าใจว่ากางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเล็กกว่ารูปร่าง จะช่วยบีบรัดให้รูปร่างกลับมาเข้าที่และมีขนาดเล็กลงได้เร็วขึ้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว การใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเล็กเกินไป จะส่งผลเสียต่อรูปร่างหลังการดูดไขมัน

 • กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเล็กเกินไป จะบีบรัดผิวหนังให้ผิดรูปได้ เพราะหลังจากดูดไขมันออกไปแล้ว พื้นที่ระหว่างใต้ผิวหนังและกล้ามเนื้อจะมีช่องว่างอยู่ ซึ่งหากถูกกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเล็กเกินไปบีบรัด ก็อาจทำให้ผิวหนังในบริเวณนั้นเกิดรอยย่น หรือมีลักษณะที่ผิดรูปร่างได้
 • หลังการดูดไขมัน ใต้ผิวหนังจะมีของเหลวจากการกระบวนการดูดไขมันสะสมอยู่ เช่น น้ำเกลือและเลือด ซึ่งหากใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเล็กเกินไป กางเกงจะไปบีบรัดของเหลวที่อยู่ใต้ผิวหนังจนไหลมากองรวมกันเป็นก้อน และทำให้เกิดก้อนซีโรม่าขึ้นบริเวณใต้ผิวหนัง จึงควรเลือกสวมใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดพอดีตัว ซึ่งจะช่วยกดของเหลวใต้ผิวหนังเอาไว้ ไม่ให้ไหลมารวมตัวกันจนเป็นก้อน และทำให้ก้อนของเหลวที่บวม แบนราบลง
 • กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่เล็กเกินไป เวลาสวมใส่จะทำให้ผิวหนังและชั้นไขมันที่ถูกดูดออกไป ถูกบีบรัดจนกลายเป็นปล้อง ๆ ซึ่งจะส่งผลเสียต่อสัดส่วนในบริเวณนั้น เพราะจะทำให้ผิวหนังมีลักษณะเป็นปล้อง ๆ ตามไปด้วย
 • หลังการดูดไขมัน จะยังมีเลือดและน้ำเหลืองไหลซึมออกมาจากบริเวณที่ดูดไขมัน และผิวหนังในบริเวณนั้นจะยังคงมีอาการบวมช้ำอยู่ ซึ่งหากใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเล็กเกินไป กางเกงจะไปรัดแผลจากการดูดไขมันเอาไว้จนแน่น และอาจทำให้เกิดแผลกดทับ แผลหายช้า และเลือดไม่เดิน ดังนั้นจึงควรเลือกสวมใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดพอดีตัว เพื่อให้กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันทำหน้าที่ช่วยพยุงและกระชับแผลผ่าตัดไม่ให้กระทบกระเทือน ซึ่งจะช่วยให้แผลจากการดูดไขมันหายเร็วขึ้น
 • กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเล็กไป จะทำให้เลือดลมในร่างกายเดินไม่สะดวก ทำให้เกิดความอึดอัดและไม่สบายตัว และอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกด้วย

ข้อเสียของการเลือกกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดใหญ่เกินไป

การสวมใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดใหญ่เกินไป เพื่อหวังให้ชุดไม่รัดแน่นจนอึดอัด ก็มีข้อเสียและมีผลกระทบกับรูปร่างหลังการดูดไขมันได้เช่นกัน

 • กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดใหญ่เกินไป จะทำให้ยังมีช่องว่างเหลือระหว่างเนื้อกางเกงกับผิวหนัง จึงทำให้กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมัน ไม่สามารถส่งแรงกระชับไปถึงผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันได้ จึงแทบจะไม่ต่างอะไรกับการใส่กางเกงชั้นในทั่วไป
 • จุดประสงค์ของการสวมใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมัน คือเพื่อต้องการให้กางเกงกระชับผิวหนังตรงบริเวณที่ดูดไขมันออกไป ให้กลับไปชิดติดกับกล้ามเนื้อ เพื่อให้รูปร่างมีขนาดเล็กลงและกระชับขึ้น แต่หากใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดใหญ่เกินไปจนใส่แล้วหลวม ชุดก็จะไม่กระชับและไม่เห็นผล
 • การใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดใหญ่เกินไป จะไม่สามารถช่วยลดอาการก้อนซีโรม่าได้ เพราะชุดจะไม่รัดและไม่กระชับผิวหนังมากพอที่จะช่วยกดน้ำที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังให้เรียบเนียนขึ้น

วิธีเลือกไซส์กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันให้มีขนาดพอดีตัว

 • ควรเตรียมกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันไว้ 2 ขนาด ได้แก่ ขนาดที่ใส่หลังจากที่เพิ่งดูดไขมันเสร็จ ซึ่งรูปร่างจะยังไม่เข้าที่และยังมีอาการบวม โดยควรใส่ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่ 7 และเมื่อรูปร่างเริ่มมีขนาดเล็กลงและเข้าที่แล้ว จึงสวมกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดเท่ากับรูปร่างในขณะนั้น
 • ควรวัดสัดส่วนของร่างกายในบริเวณที่ดูดไขมัน 2 ครั้ง ครั้งแรกควรวัดหลังจากดูดไขมันเสร็จใหม่ ๆ ซึ่งร่างกายจะยังมีอาการบวมน้ำ และรูปร่างจะยังไม่เข้าที่ ส่วนครั้งที่ 2 ควรวัดสัดส่วนหลังจากที่ผิวหายบวมและรูปร่างเริ่มกลับมาเข้าที่แล้ว ซึ่งจะได้ขนาดสัดส่วนร่างกายที่ถูกต้อง และสามารถเลือกกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันให้พอดีกับสัดส่วนที่ต้องการรัดกระชับได้ โดยไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป
 • บริเวณที่ต้องวัดขนาดของสัดส่วน เมื่อต้องเลือกซื้อกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมัน ได้แก่ เอว สะโพก และต้นขา ซึ่งหากดูดไขมันแค่เฉพาะบริเวณต้นขา ในการวัดขนาดรอบที่สอง สามารถวัดเฉพาะสัดส่วนบริเวณต้นขาได้ แต่หากมีการดูดไขมันทั้งบริเวณต้นและหน้าท้อง ในการวัดขนาดรอบที่สอง ควรวัดขนาดสัดส่วนทั้งบริเวณต้นขาและหน้าท้องไปพร้อมกัน เพราะจะเป็นบริเวณที่สัดส่วนมีขนาดเล็กลงจากวันแรกที่ดูดไขมัน

หากคุณกำลังมองหากางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีคุณภาพ มีแรงกระชับที่พอเหมาะ และเป็นกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ ที่ออกแบบและตัดเย็บอย่างถูกหลักการแพทย์ กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมัน I CHEER ก็ถือเป็นกางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่คุณกำลังมองหา เพราะผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ด้วยเนื้อผ้าที่ทำจากเส้นใยไนล่อนผสมเส้นใยสแปนเด็กซ์ จึงให้แรงรัดกระชับที่พอเหมาะ และมีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังมีขนาดให้คุณเลือกถึง 7 ไซส์ เพื่อให้คุณได้สวมใส่กางเกงกระชับต้นขาหลังดูดไขมันที่มีขนาดพอดีกับรูปร่างในแต่ละระยะของการพักฟื้นหลังดูดไขมัน


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น