การตัดเย็บแบบไหนที่ช่วยให้ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องใช้ได้ผล

ชุดกระชับหลังดูดไขมัน

เทคนิคการตัดเย็บแบบไหนที่ช่วยให้ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องใช้ได้ผล

วิธีเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมัน โดยดูจากการตัดเย็บชุด

หลังการดูดไขมันเพื่อลดสัดส่วน การสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน เป็นสิ่งที่จำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นการช่วยให้รูปร่างกระชับและเข้าที่เร็วขึ้น ทั้งยังช่วยลดการเกิดผิวเปลือกส้มและก้อนซีโรม่าหรือก้อนแข็งใต้ผิวหนังหลังดูดไขมันอีกด้วย โดยผู้ที่ทำการดูดไขมันควรสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ตามที่แพทย์แนะนำอย่างสม่ำเสมอ และควรใส่ใจในการเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันคุณภาพดี เพราะคุณภาพของชุด มีผลอย่างมากต่อประสิทธิภาพในการกระชับรูปร่าง

วิธีเลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันให้ได้ชุดที่มีคุณภาพ ควรเลือกซื้อจาก 3 ปัจจัยหลัก ได้แก่
1. เลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันให้ถูกไซซ์ ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่เกิน เพื่อให้ชุดมีแรงกระชับรูปร่างที่พอเหมาะ
2. เลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยในการสวมใส่
3. เลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมัน ที่มีการตัดเย็บที่เหมาะกับการกระชับรูปร่างหลังดูดไขมันหากคุณเลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันได้ครบทั้ง 3 ปัจจัยนี้ การกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน

ลองมาดูกันว่าการตัดเย็บชุดกระชับหลังดูดไขมัน ที่ถูกต้อง จะต้องมีลักษณะแบบไหน จึงจะทำให้ชุดมีประสิทธิภาพในการกระชับสัดส่วนและให้ผลลัพธ์ที่ดีในการปรับรูปร่างให้เข้าที่

 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้องตัดเย็บหรือทอเนื้อผ้าสองชั้น ในบริเวณที่ต้องการแรงกระชับมากเป็นพิเศษ
  การตัดเย็บชุดกระชับหลังดูดไขมันในส่วนที่ต้องการให้มีแรงกระชับมากเป็นพิเศษ เช่น หน้าท้อง ก้น หรือต้นขา จะต้องมีการตัดเย็บเนื้อผ้าให้ซ้อนกันสองชั้น หรือมีการทอเนื้อผ้าบริเวณดังกล่าวให้หนากว่าบริเวณอื่น ๆ เพื่อให้เนื้อผ้าในบริเวณนั้น ๆ มีความหนาเพียงพอที่จะมีแรงกดและพยุงกล้ามเนื้อ รวมถึงมีแรงกระชับมากพอที่จะรัดเก็บส่วนเกินของร่างกาย เช่น หน้าท้องไม่ให้ยื่นออกมา และยังช่วยยกกระชับก้นไม่ให้หย่อนคล้อย การตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าที่หนาสองชั้นนี้ จะทำให้ชุดกระชับหลังดูดไขมัน สามารถช่วยสร้างทรวดทรงที่สวยงามให้กับผู้สวมใส่ได้
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมัน จะมีการตัดเย็บหรือทอเนื้อผ้าชั้นเดียว ในบริเวณที่ต้องการให้อากาศถ่ายเท และช่วยให้ไม่อึดอัดเวลาสวมใส่
  ในส่วนของชุดกระชับหลังดูดไขมัน ที่ต้องการการสวมใส่ที่สบายตัว ไม่รัดแน่นจนเกินไป เช่น บริเวณสะโพก ใต้ราวนม หรือแผ่นหลัง จะมีการตัดเย็บโดยใช้เนื้อผ้าเพียงชั้นเดียว หรือทอเนื้อผ้าของชุดให้บางลง เพื่อให้แรงกระชับของชุดกระชับหลังดูดไขมัน ในบริเวณนั้นอยู่ในระดับที่พอเหมาะ และเพื่อให้ชุดถ่ายเทอากาศได้สะดวกขึ้น ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดหรืออับชื้นเวลาสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบกางเกง ต้องมีการตัดเย็บที่ป้องกันการม้วนตัวบริเวณขอบเอว
  ปัญหาอย่างหนึ่งที่ผู้สวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบกางเกงมักจะพบเจอ คือการที่ขอบเอวของกางเกงมักจะม้วนตัวลงมา ทำให้เกิดปัญหาในการสวมใส่ และทำให้ประสิทธิภาพในการกระชับรูปร่างลดลง เพราะขอบเอวของชุดกระชับหลังดูดไขมัน ไม่อยู่ในตำแหน่งที่จะช่วยกระชับสัดส่วนได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นชุดกระชับหลังดูดไขมันแต่ละแบรนด์ จึงมีการตัดเย็บช่วงขอบเอวกางเกงในรูปแบบพิเศษเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป เช่น มีการตัดเย็บหรือทอผ้าตรงบริเวณขอบเอวของชุดกระชับหลังดูดไขมัน ให้มีเนื้อผ้าหนาสองชั้น เพื่อป้องกันการม้วนตัว หรือมีการเดินเส้นเย็บในแนวตั้ง ตรงบริเวณตั้งแต่ขอบเอวกางเกงลงมาจนถึงบริเวณหน้าท้อง เพื่อตรึงขอบยางของชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบกางเกงเอาไว้ ไม่ให้ม้วนตัวลงมา ซึ่งจะช่วยให้ชุดกระชับหลังดูดไขมันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบกางเกง ต้องมีการตัดเย็บที่ป้องกันการม้วนตัวบริเวณปลายขากางเกง
  ช่วงปลายขาของชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบกางเกง ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่มักจะเกิดการม้วนตัวอยู่เสมอ ซึ่งจะส่งผลให้ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ส่งแรงกระชับได้ไม่ทั่วถึง และยังอาจทำให้ผู้สวมใส่เกิดความรำคาญได้อีกด้วย ดังนั้นจึงต้องมีการเย็บส่วนปลายขากางเกงของชุดกระชับหลังดูดไขมันไม่ให้เกิดการม้วนตัว ด้วยการเย็บชุดบริเวณส่วนปลายขาให้มีความหนาขึ้นอีกหนึ่งชั้น เพื่อให้เนื้อผ้าในบริเวณนั้นหนักขึ้นและม้วนตัวขึ้นมาได้ยาก

เพียงคุณเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมัน ให้ได้มาตรฐาน โดยเลือกจาก 3 ปัจจัยหลักที่กล่าวมาข้างต้น รวมถึงสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันเป็นประจำตามระยะเวลาที่แพทย์แนะนำ แค่นี้ก็ช่วยให้การดูดไขมันเพื่อลดสัดส่วนและกระชับรูปร่างของคุณเห็นผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน

และหากคุณกำลังสนใจเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมัน ลองเช็กคุณภาพของชุดกระชับหลังดูดไขมันของ I Cheer ซึ่งเป็นแบรนด์ชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ มีการตัดเย็บที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ชุดเก็บส่วนเกินและรัดกระชับรูปร่างบริเวณที่ดูดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้เนื้อผ้าของชุดกระชับหลังดูดไขมัน I Cheer ยังทำจากเส้นใยไนลอนผสมเส้นใยสแปนเด็กซ์ ให้แรงกระชับที่พอเหมาะ ช่วยให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมัน กลับเข้าที่เร็วขึ้น คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า หากสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน I Cheer รูปร่างหลังการดูดไขมันของคุณจะสวยเป๊ะ ฟื้นตัวไว ได้ผลลัพธ์ที่พอใจแน่นอน


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น