ชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ดียังไง มีกี่แบบให้เลือก

ชุดกระชับหลังดูดไขมันสวยๆ

ชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ดียังไง และมีให้เลือกกี่แบบ

ความแตกต่างระหว่างชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ และชุดแบบอื่น ๆ

สำหรับผู้ที่เพิ่งผ่านการดูดไขมันเพื่อกระชับสัดส่วนมานั้น การใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะช่วยให้รูปร่างกลับเข้าที่ได้เร็วขึ้น และช่วยให้กล้ามเนื้อกับผิวหนังกระชับไม่หย่อนคล้อย แต่การเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันมาสวมใส่ ก็จำเป็นต้องเลือกแบบที่มีคุณภาพจริง ๆ มาใช้งานเท่านั้น จึงจะช่วยให้การกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันได้ผลอย่างเต็มที่ ซึ่งหากคุณซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันทั่ว ๆ ไปมาใส่ ทั้งการออกแบบ เนื้อผ้า และการตัดเย็บก็จะไม่ได้มาตรฐานที่ดีพอ ดังนั้นหากจะเลือกซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมันที่ใส่แล้วให้ผลลัพธ์ที่ดีจริง ๆ ก็ควรเลือกซื้อชุดแบบเกรดการแพทย์ ที่คลินิคศัลยกรรมความงามและโรงพยาบาลให้การแนะนำ

แล้วชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์เป็นอย่างไร มีวิธีสังเกตตรงไหนบ้างที่จะช่วยให้คุณรู้ว่าชุดกระชับหลังดูดไขมันชุดนั้น ๆ เป็นเกรดการแพทย์ ลองมาดูคำตอบกัน

ชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ ดีกว่าชุดแบบอื่น ๆ ยังไง

 • ตะเข็บของชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์จะอยู่ด้านนอก
  ในขณะที่ชุดชั้นในแบบอื่น ๆ หรือชุดกระชับไขมันทั่ว ๆ ไป ตะเข็บของชุดจะอยู่ที่ด้านในไม่ต่างจากเสื้อผ้าปกติ แต่สำหรับชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์นั้น จะมีตะเข็บของชุดอยู่ที่ด้านนอกเสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้ตะเข็บไปกดทับหรือเสียดสีกับบาดแผลในบริเวณที่ดูดไขมัน จนเกิดเป็นแผลถลอกหรืออาจทำให้แผลติดเชื้อได้
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์จะไม่มีโครงเหล็ก
  หากเป็นชุดกระชับหลังดูดไขมันหรือชุดกระชับสัดส่วนโดยทั่วไป บางชุดจะมีการใส่โครงเหล็กไว้ในชุด เพื่อช่วยในการจัดรูปร่างของผู้สวมใส่ แต่ชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์จะไม่มีโครงเหล็กอยู่ด้านในชุด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการกดทับแผล และไม่ทำให้เกิดการเสียดสี ซึ่งเป็นชุดที่เหมาะกับผู้ที่ผ่านการดูดไขมันมากกว่าชุดแบบมีโครง เนื่องจากผิวบริเวณที่ดูดไขมัน จะมีทั้งรอยช้ำและอาการเจ็บ จึงไม่ควรถูกเสียดสีจากโครงเหล็ก
 • เนื้อผ้าของชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ มีแรงกระชับที่กระจายอย่างทั่วถึง
  ในการสวมใส่สเตย์แบบทั่วไป เนื้อผ้าจะไม่มีแรงกระชับอย่างทั่วถึงเพียงพอ เพราะอาศัยแรงกระชับจากการรัดของตะขอที่อยู่ด้านหน้าชุด มากกว่าการใช้แรงรัดจากเนื้อผ้า ซึ่งต่างจากชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ ที่เนื้อผ้าจะมีแรงกระชับมากพอที่จะรัดผิวหนังให้กลับไปชิดกับกล้ามเนื้อ เพื่อลดช่องว่างระหว่างผิวหนังและกล้ามเนื้อ ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากดูดไขมันออกไป และแรงกระชับจากชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ ยังช่วยสร้างและปรับรูปร่างให้เป็นทรวดทรงที่สวยงามขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระชับแผลจากการดูดไขมันไม่ให้เจ็บและป้องกันแผลไม่ให้กระทบกระเทือนอีกด้วย
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ มีเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง
  เนื้อผ้าของชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์ จะมีความยืดหยุ่นสูง ไม่ย้วย และคืนตัวกลับสู่สภาพเดิมได้อย่างง่ายดาย เพราะเนื้อผ้าทำจากเส้นใยที่มีความยืดหยุ่นอย่างไนลอนและสแปนเด็กซ์ โดยเส้นใยสแปนเด็กซ์จะมีคุณสมบัติที่สามารถดึงให้ยืดออกได้มากถึง 7 เท่า แต่ก็ยังสามารถหดตัวกลับคืนสู่สภาพเดิมได้โดยไม่ย้วย ส่วนเส้นใยไนลอนช่วยให้เนื้อผ้ามีความเหนียวและมีความยืดหยุ่นสูง ชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์จึงเป็นชุดที่จะขยายตามขนาดตัวของผู้สวมใส่ในตอนแรก และขนาดจะปรับไปตามรูปร่างที่เริ่มเข้าที่ โดยไม่ยืดย้วยในภายหลัง

และนอกจากจะต้องเลือกสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์แล้ว คุณยังควรเลือกแบบของชุดกระชับหลังดูดไขมันให้เหมาะสมกับบริเวณที่คุณดูดไขมันออกไปอีกด้วย เพื่อให้เกิดแรงกระชับที่ถูกจุด และช่วยให้รูปร่างสวยสมส่วนอย่างที่ตั้งใจ

ชุดกระชับหลังดูดไขมันมีให้เลือกกี่แบบ

 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบบอดี้สูทเต็มตัวขายาว
  ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบบอดี้สูทเต็มตัวขายาว จะมีลักษณะเป็นบอดี้สูท ที่มีเนื้อผ้าในส่วนช่วงขา ยาวไปจนถึงข้อเท้า เหมาะกับคนที่ดูดไขมันกระชับสัดส่วนทั่วเรือนร่าง เพราะจะช่วยกระชับตั้งแต่หน้าท้อง เอว ปีกข้างลำตัว สะโพก ก้น ปีกหลัง รวมถึงต้นขาทั้งด้านในและด้านนอก
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบบอดี้สูทเต็มตัวขาสั้นสามส่วน
  เป็นชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบบอดี้สูทที่มีเนื้อผ้าส่วนขา ยาวลงมาถึงต้นขา และมีชายขากางเกงอยู่เหนือเข่า เป็นชุดกระชับหลังดูดไขมัน ที่เหมาะกับคนที่ต้องการจะกระชับสัดส่วนตั้งแต่หน้าท้อง เอว ก้น สะโพกลงไปจนถึงต้นขา
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบบอดี้สูทวันพีซ
  ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบบอดี้สูท วันพีช จะมีลักษณะเหมือนชุดว่ายน้ำหรือชุดชั้นในแบบบอดี้สูทที่เว้าโคนขา เป็นชุดที่ช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณหน้าท้อง ปีกข้างลำตัว และเอวได้ดี
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบบอดี้สูท วันพีซ ชนิดเว้าใต้อก ทั้งแบบขาสั้นและขายาว
  ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบบอดี้สูท วันพีซ ชนิดเว้าใต้อก จะไม่มีเนื้อผ้าในส่วนของหน้าอก โดยส่วนบนของตัวชุดจะอยู่ในระดับใต้อกหรือราวนมเท่านั้น มีให้เลือกทั้งแบบเว้าเป็นเส้นโค้งลงมาจากสายบ่า และแบบชุดครึ่งท่อนที่ขอบของชุดด้านบนมีความสูงถึงบริเวณใต้อกเท่านั้น ชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันหน้าท้อง ปีกข้างลำตัว เอว สะโพก ก้น และต้นขา และไม่ต้องการให้ชุดรัดกระชับบริเวณหน้าอก เนื่องจากอาจมีขนาดหน้าอกที่ใหญ่หรือเล็กเกินไป จนไม่พอดีกับชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบเต็มตัวชนิดอื่น ๆ
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันเฉพาะส่วนขาและแขน
  สำหรับผู้ที่ดูดไขมันเฉพาะส่วนต้นขาและต้นแขน ไม่จำเป็นต้องสวมชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบเต็มตัว แต่สามารถเลือกใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันนเฉพาะส่วนได้ โดยชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นแขน จะมีลักษณะเป็นเสื้อที่มีแต่แขนเท่านั้น ส่วนคนที่ดูดไขมันลดต้นขา ก็สามารถสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนที่มีความยาวให้เลือกได้หลายระดับ

การใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันนั้น เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม และเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจในการเลือกซื้อจริง ๆ เพื่อให้การลงทุนดูดไขมันของคุณได้ผลดี ไม่ต้องเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ และถ้าอยากได้ชุดกระชับหลังดูดไขมันเกรดการแพทย์คุณภาพดี ได้มาตรฐาน และเป็นชุดที่วงการศัลยกรรมให้การยอมรับ ลองเลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันจาก I Cheer ที่เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยไนลอนผสมสแปนเด็กซ์ ให้แรงกระชับในระดับที่พอดี และมีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังตัดเย็บตามแบบที่แพทย์แนะนำ เพื่อให้รูปร่างของคุณกระชับและเข้าที่ได้เร็วขึ้นหลังการดูดไขมัน


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น