ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจำเป็นแค่ไหน หลังหนุ่ม ๆ ดูดไขมัน

ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย

ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจำเป็นแค่ไหน หลังหนุ่ม ๆ ดูดไขมัน

ประโยชน์ของชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายมีอะไรบ้าง ทำไมต้องใส่หลังการดูดไขมัน

หนุ่ม ๆ บางคนมีไขมันสะสมที่บริเวณหน้าอก หน้าท้อง และบริเวณต้นขาทำให้รูปร่างไม่ได้สัดส่วน จนอาจทำให้หมดความมั่นใจ หรือใส่เสื้อผ้าแล้วไม่ส่งเสริมบุคลิก หรือบางคนก็เพียงต้องการให้สามารถมองเห็นกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องได้ชัดเจนขึ้น ด้วยเหตุนี้การดูดไขมันสำหรับผู้ชายที่มีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง, บริเวณหน้าอก หรือบริเวณต้นขา จึงเป็นตัวช่วยที่ทำให้หนุ่ม ๆ กลับมามีหุ่นที่ฟิตขึ้น มีแผงหน้าอกที่สวยงาม มีหน้าท้องที่แบนราบ และมองเห็นลอนกล้ามเนื้อหน้าท้องหรือซิกซ์แพ็กที่ได้ชัดเจนขึ้น แต่การดูดไขมันเพื่อลดสัดส่วนสำหรับผู้ชายนั้น หากต้องการผลลัพธ์ที่ดี ควรสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายทันทีหลังดูดไขมันด้วย เพื่อให้รูปร่างแต่ละส่วนเข้าที่ได้เร็วขึ้น และชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ที่มักเกิดขึ้นหลังดูดไขมัน ลองมาดูกันว่าชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย มีความจำเป็นแค่ไหนสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ผ่านการดูดไขมัน ทั้งบริเวณหน้าท้อง หน้าอก ปีกข้าง และต้นขา

ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจำเป็นแค่ไหนหลังการดูดไขมัน

 • หลังการดูดไขมันจะมีโพรงช่องว่างเกิดขึ้นระหว่างผิวหนังและกล้ามเนื้อ เพราะไขมันที่เคยสะสมอยู่ตรงกลางถูกดูดหายไป จึงทำให้ผิวหนังเกิดความหย่อนคล้อยและไม่กระชับ การสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย จะช่วยดันให้ผิวหนังหดกลับไปติดชิดกับกล้ามเนื้อมากขึ้น ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจึงช่วยลดช่องว่างระหว่างผิวหนังและกล้ามเนื้อ สัดส่วนจึงกระชับขึ้น และผิวหนังไม่หย่อนคล้อย
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย จะช่วยกดของเหลวที่เกิดขึ้นในกระบวนการดูดไขมันและสะสมอยู่ใต้ผิวหนังให้กระจายตัว และไม่จับตัวกันจนกลายเป็นก้อนแข็งหรือที่เรียกว่า ก้อนซีโรม่า ซึ่งจะทำให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันกลายเป็นก้อนแข็งตะปุ่มตะป่ำ ซึ่งในรายที่ก้อนซีโรม่าแข็งมากและถูกทิ้งไว้นาน จะต้องแก้ไขด้วยการผ่าตัด แต่การสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจะช่วยป้องกันการเกิดก้อนซีโรม่าได้เป็นอย่างดี และยังช่วยป้องกันการเกิดผิวเปลือกส้มหรือผิวเป็นคลื่นได้อีกด้วย
 • หลังการดูดไขมัน ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันจะมีอาการบวมช้ำ การใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายทันทีหลังจากดูดไขมัน จะช่วยลดอาการบวม และช่วยลดความเจ็บปวดจากแผลผ่าตัดได้
 • สำหรับการดูดไขมันในผู้ชาย โดยเฉพาะตรงบริเวณหน้าท้อง จะเป็นการดูดไขมันที่ปกคลุมบริเวณไลน์กล้ามเนื้อเอาไว้ เพื่อให้กล้ามเนื้อเด่นชัดขึ้น การสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย จึงช่วยบีบรัดให้กล้ามกระชับและอยู่ตัวมากขึ้น ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อไม่หย่อนคล้อย
 • สำหรับการดูดไขมันในส่วนอื่น ๆ เพิ่มเติมจากการดูดไขมันบริเวณหน้าท้อง ก็คือการดูดไขมันบริเวณเอว ปีกหลัง ปีกข้าง และต้นขา การสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายก็จะช่วยรัดกล้ามเนื้อและผิวหนังตรงบริเวณดังกล่าวให้กระชับขึ้น ช่วยดันผิวหนังให้กลับไปติดกับกล้ามเนื้อมากขึ้น รูปร่างจึงมีความกระชับในทุกสัดส่วนอย่างสมดุล
 • ผลพลอยได้ของการสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย คือชุดจะช่วยปรับสรีระให้บุคลิกภาพดูดีขึ้น เพราะชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจะมีทั้งความรัดกระชับ มีความตึง และมีการดึงรั้งจากสายบ่า ที่จะช่วยรั้งแผ่นหลังที่ค่อมหรือโค้งให้เป็นแนวเส้นตรงมากขึ้น เพราะการยืนหลังค่อมหรือมีเส้นแนวกระดูกสันหลังที่โค้ง เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการหน้าท้องยื่นทั้งที่ดูดไขมันไปแล้ว แต่การสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย จะช่วยปรับสรีระให้หลังตรงขึ้นได้ในระดับหนึ่ง

การสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายอย่างถูกวิธี

 • ต้องใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายทันทีหลังจากดูดไขมันเสร็จ เพื่อให้ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายรัดกระชับผิวหนังไม่ให้หย่อนคล้อย และเป็นการช่วยพยุงแผลผ่าตัดไม่ให้เกิดการบาดเจ็บ
 • ควรสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายเป็นประจำทุกวัน วันละ 18-20 ชั่วโมง เป็นเวลา 7-10 วันหลังการดูดไขมัน และใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายเฉพาะตอนกลางคืนอีกเป็นเวลา 7-14 วัน ทั้งนี้ระยะเวลาในการสวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย ขึ้นอยู่กับการพิจารณาและคำแนะนำของแพทย์
 • ในระหว่างวันควรคลายซิปของชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายทุก 4-6 ชั่วโมง และคลายชุดเป็นระยะเวลาประมาณ 30-60 นาที เพื่อป้องกันการเกิดแผลกดทับจากการรัดแน่นของชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย และเพื่อให้เลือดลมไหลเวียนได้สะดวกขึ้น โดยอาจปลดซิปให้ชุดคลายความแน่นลงในช่วงเวลาหลังรับประทานอาหารก็ได้
 • ควรมีชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย 2 ชุดไว้ใส่สลับสับเปลี่ยนกัน เพราะเนื่องจากจะต้องใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายทุกวัน จึงควรมีชุดไว้ใส่สลับกัน เพื่อสุขอนามัยที่ดี
 • ควรเลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายแบบบอดี้สูทหรือแบบเต็มตัว เพราะจะช่วยลดการม้วนตัวของชุดตรงบริเวณหน้าท้องได้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรัดกระชับของชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายให้ดีขึ้น
 • ควรเลือกขนาดของชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายโดยวัดจากขนาดของรอบเอวและรอบสะโพก ซึ่งการวัดขนาดรอบเอว ควรทำหลังจากผ่านการดูดไขมันไปแล้ว เพราะหลังการดูดไขมัน ส่วนเกินบริเวณหน้าท้องจะหายไป ทำให้ขนาดรอบเอวลดลงตามไปด้วย และควรเลือกขนาดของชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายลดลง 1 ไซซ์ เนื่องจากหลังดูดไขมันเสร็จใหม่ ๆ ร่างกายจะยังบวมอยู่ แต่อาการบวมจะค่อย ๆ ลดลงภายใน 7-10 วัน จึงควรเลือกชุดที่มีขนาดเล็กกว่าสัดส่วนที่วัดได้ทันทีหลังจากการดูดไขมัน

และหากคุณผู้ชายท่านใดกำลังมองหาชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชาย ที่ใส่แล้วได้ผลดี ช่วยกระชับสัดส่วนได้จริงหลังดูดไขมัน ลองเลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายจากแบรนด์ I Cheer ที่ผลิตด้วยเนื้อผ้าที่มีแรงรัดกระชับในระดับที่พอเหมาะ ช่วยกระชับกล้ามเนื้อและผิวหนังได้เป็นอย่างดี และยังมีการตัดเย็บที่ช่วยปรับสรีระอย่างได้ผล พร้อมซิปด้านหน้าและเจาะช่องบริเวณเป้า เพื่อให้สวมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันผู้ชายได้ง่ายดาย และช่วยให้เข้าห้องน้ำได้สะดวก


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น