10 เคล็ดลับที่ช่วยให้ผู้หญิงดูผอมลงได้ใน 2 นาที

เคล็ดลับที่ช่วยให้ผู้หญิงดูผอมลงได้ใน 2 นาที

วันนี้ I Cheer ได้รวบรวมเคล็ดลับที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่จะช่วยให้คุณดูสดใสในทันที มาฝากกัน!

เลือกรองเท้าที่ใส่สบาย

1.เลือกรองเท้าที่ใส่สบาย

เพื่อให้ขาของคุณยาวขึ้นและหุ่นเพรียวขึ้นคุณ ควรสวมรองเท้าที่ใกล้เคียงกับสีผิวของคุณ ดังนั้นสีเบจสีนู้ดสีน้ำตาลหรือสีที่ใกล้เคียงกับสีขาจะทำให้ดูขายาวขึ้น หากคุณสวมกางเกงหรือกางเกงรัดรูปให้เลือกรองเท้าที่มีสีใกล้เคียงกับกางเกงที่คุณสวมใส่ พราะช่วยให้คุณดูสูงขึ้นได้อีก

2.กำจัดเสื้อผ้าที่เล็กหรือใหญ่เกินไป

อย่าซื้อของที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่กว่า ชุดของคุณควรเข้ากับตัวคุณและควรเน้นสิ่งที่คุณต้องการในขณะที่ซ่อนข้อบกพร่องใด ๆ ในเวลาเดียวกัน

3.บุคลิกที่ดี ต้องหลังตรงเสมอ

บุคลิกที่ดีช่วยให้ผู้หญิงดูงดงามและทำให้เอวดูเล็กลง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการนอนอืดจึงเป็นนิสัยที่ไม่ดีเพราะทำให้คุณดูเตี้ยและกว้างขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดปัญหาสุขภาพอีกด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ให้หลังตรงเสมอและเกร็งบั้นท้ายไว้เล็กน้อย ลองนึกภาพด้ายที่ดึงคุณขึ้นมาจากด้านบนของศีรษะ

เรียนรู้เทคนิคการสร้างโครงร่างขั้นพื้นฐาน

4.เรียนรู้เทคนิคการสร้างโครงร่างขั้นพื้นฐาน

การปรับโครงหน้าทำให้ใบหน้าของคุณดูแคบมากขึ้นและยังสามารถซ่อนคางสองชั้นได้อีกด้วย คุณเพียงแค่ต้องเรียนรู้วิธีใช้โทนสีเข้มและสีอ่อนอย่างถูกต้อง กฎสำคัญที่ต้องจำคือทำให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการซ่อนมืดลงและทำให้ทุกอย่างที่คุณต้องการเน้นเป็นสีสว่างขึ้น

5.ปรับสีผิวให้เข้มขึ้นเล็กน้อย

ยิ่งผิวของคุณดูเป็นสีแทนมากเท่าไหร่น้ำหนักส่วนเกินและเซลลูไลท์ที่มองเห็นได้ก็จะน้อยลงเท่านั้น ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการอาบแดดคือบรอนเซอร์ คุณต้องปฏิบัติตามกฎง่ายๆ

ก่อนอื่นทำความสะอาดผิวและใช้สครับขัดผิว จากนั้นบำรุงผิวด้วยครีมพิเศษ
หากคุณมีผิวแห้งให้ใช้ฟองน้ำเรียบแทนสครับ ทำให้ผิวชุ่มชื้นหลายๆ ครั้ง ให้ความสนใจกับหัวเข่าและข้อศอกของคุณอย่างแม่นยำ

6.เลือกผ้าที่เหมาะสม

อย่าซื้อเสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุหยาบหรือเสื้อผ้าที่คับเกินไป หลีกเลี่ยงภาพเงาสี่เหลี่ยมและเส้นเชิงมุมเพราะจะดึงดูดความสนใจไปที่บริเวณที่มีปัญหาเท่านั้น เพื่อปกปิดข้อบกพร่องให้เลือกเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าเรียบและยืดหยุ่น

7.เลือกอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม

ผ้าพันคอและเสื้อคอเต่าที่แน่นอาจทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมของคุณหนักเกินไป คุณสามารถใส่ผ้าพันคอและคลายออกเพื่อที่จะเหน็บไว้ใต้เข็มขัดหรือสายรัด คอเสื้อที่มีลักษณะกลมหรือรูปตัววีเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด นอกจากนี้ให้ปลดกระดุม 2-3 เม็ดใกล้บริเวณคอเสื้อ

สร้อยคอยาวที่ไม่ใหญ่โตและต่างหูแบบสตั๊ดขนาดเล็กจะทำให้ภาพลักษณ์ของคุณสมบูรณ์แบบเช่นกันเมื่อคอยาวขึ้นและขีดเส้นใต้โซน decollete ของคุณ

8.อย่าขีดเส้นใต้ประเด็นปัญหาของคุณ-01

8.อย่าขีดเส้นใต้ประเด็นปัญหาของคุณ

ในบางครั้งสาว ๆ พยายามปกปิดบริเวณที่มีปัญหาโดยปกปิดมันมากเกินไป สิ่งนี้ให้ผลลัพธ์ที่ตรงกันข้ามกับเอฟเฟกต์ที่ต้องการเนื่องจากพื้นที่เหล่านี้ดึงดูดความสนใจมากขึ้น ตัวอย่างเช่นหากคุณไม่ชอบลักษณะสะโพกของคุณอย่าสวมกางเกงยีนส์ที่มีกระเป๋าใบใหญ่หรือมีลายพิมพ์หรือภาพประกอบ ยิ่งคุณดึงดูดความสนใจไปยังพื้นที่ที่มีปัญหาน้อยลงเท่าใดลักษณะโดยรวมของคุณก็จะดีขึ้น

9.ปรึกษาช่างทำผมของคุณ

ทรงผมที่มีขนาดใหญ่และหนาเตอะสามารถทำให้ลุคของคุณไม่สมดุลได้ ให้ความสำคัญกับทรงผมยาวปานกลางหรือผมยาวประบ่า ตัดผมสั้นจะดูดีเมื่อคอของคุณซ่อนอยู่ใต้ผมและผมใกล้ใบหูยาวขึ้นเล็กน้อย นอกจากนี้ยังแนะนำให้หลีกเลี่ยงทรงผมที่ “สร้างสรรค์” เกินไป

ผมยาวและตรงมักไม่เหมาะกับสาวอวบ ทรงผมดังกล่าวเน้นพื้นที่ที่มีปัญหา หากคุณไม่สามารถไว้ผมยาวได้ให้ลองเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมเหนือไหล่

10.สวมเสื้อผ้าเข้ารูป

การสวมใส่เสื้อผ้าให้เข้ารูปสามารถ ช่วยให้คุณดูผอมและฟิตขึ้นได้เนื่องจากเปิดโอกาสให้ผู้หญิงดูดีได้ในเกือบทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการสวมใส่ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ไม่เพียง แต่สำหรับผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกิน แต่ยังช่วยสำหรับผู้หญิงที่ต้องการซ่อนเซลลูไลท์หรือรอยพับในบริเวณหน้าท้องและสะโพก แต่อย่าใส่บ่อยเกินไป ใช้ shapewear สำหรับโอกาสพิเศษเท่านั้น

ตัวช่วยสำคัญที่ไม่ควรพลาดเลย นั่นก็คือชุดกระชับสัดส่วน I Cheer
ช่วยกระชับผิวหลังดูดเอาไขมันเฉพาะส่วนออก ทำให้รูปร่างเฟิร์ม ผิวเรียบสวย ลดไซส์ได้เห็นผล!!

#icheer แบรนด์ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมชั้นนำให้การยอมรับ
สั่งสินค้าปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับศัลยกรรม
กดสั่งด่วน https://line.me/R/ti/p/%40icheer.th1

ใส่ความเห็น