คำถามยอดฮิต! หลังดูดไขมัน ใส่ชุดกระชับแค่ 30 วัน ทำได้หรือไม่??

Make a compact set for only 30 items.

คำถามยอดฮิต! หลังดูดไขมัน ใส่ชุดกระชับแค่ 30 วัน ทำได้หรือไม่??

I Cheer มีคำตอบมาให้

อยากสวยต้องอดทน วลีที่พูดง่าย แต่ทำยากมากกก ดูดไขมันว่าเจ็บแล้ว ใส่ชุดกระชับบางตัว เจ็บยิ่งกว่า อยากให้สัดส่วนยุบไว ไม่อยากทนเจ็บ ใส่แค่ 1 เดือนพอหรือไม่

ทำไมต้องใส่ชุดกระชับ หลังดูดไขมัน?

ตอบ : เพราะหลังจากดูดไขมันแล้ว ชั้นผิวบริเวณที่ดูดออกจะมีช่องว่างของผิวหนัง การใส่ชุดกระชับ คือการทำให้ช่องว่างตรงจุดที่ดูดไขมันกระชับขึ้น

ดังนั้นตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แนะนำให้ใส่อย่างน้อย 3-6 เดือนค่ะ จะเห็นผลลัพธ์ดีที่สุดค่ะ

การใส่ชุดกระชับในระยะเวลาสั้นๆ นอกจากจะไม่ช่วยให้ผิวกระชับขึ้นแล้ว เราจะต้องเจ็บตัว และเสียเงินโดยไม่เกิดผลลัพธ์ด้วยนะ

การอักเสบ และบาดเจ็บ จากการใส่ชุดกระชับ เกิดจากอะไร?

ตอบ : แน่นอนว่า  การทุกคนก็อยากสัดส่วนลดลงไว

คนส่วนใหญ่ จึงเลือกเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นน้อย ใส่ชุดกระชับให้แน่นๆ จนอึดอัด สาเหตุเหล่านี้ จึงทำให้เกิดการอักเสบ และบาดเจ็บยิ่งขึ้นได้ นอกจากนี้แล้ว ยังทำให้การใช้ชีวิตประจำวันลำบากมากขึ้นอีกด้วย

 

วิธีการเลือกชุดกระชับ หลังดูดไขมัน

 1. การเลือกเนื้อผ้า เป็นสิ่งสำคัญ
  เพราะเนื้อผ้าที่ดี จะช่วยทำให้รู้สึกสบายตัวมากขึ้นเมื่อสวมใส่ ไม่รัดแน่นจนอึดอัด และช่วยให้คุณสามารถใช้ชีวิตปกติได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนั้น ยังต้องระบายอาการได้ดี ไม่อับชื้น ไม่ทำให้ผู้สวมใส่อึดอัดอีกด้วย
 2. การเลือกขนาดที่เหมาะสม
  ขนาดที่เล็กเกินไป ใช่ว่าจะช่วยให้กระชับได้ดี อาจทำให้แผลอักเสบได้  แต่ขนาดที่ใส่ได้พอดี ก็ไม่ช่วยกระชับเท่าที่ควร ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญในการเลือกขนาดที่เหมาะสม เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดค่ะ
 3. ความสมเหตุ สมผลของราคา
  เพราะหลังดูดไขมันแล้ว เราต้องคำนึงถึงคุณภาพของสินค้า ความปลอดภัย เป็นอย่างสูงเลยค่ะ หากเลือกชุดกระชับที่ราคาถูกหรือแพงจนเกินไป นอกจากจะเสียเงินเปล่าแล้ว ยังเสี่ยงได้ชุดกระชับที่ไม่ได้มาตรฐานอีกด้วย
 4. เลือกซื้อชุดกระชับ มือ 1
  เนื่องจากคอร์สดูดไขมันราคาค่อนข้างสูงแล้ว การเลือกชุดกระชับมือสอง ก็เป็นทางเลือกเพื่อ save cost ได้เช่นกัน แต่สิ่งที่เราต้องคำนึงถึงนั่นคือ ความสะอาด ความปลอดภัย เป็นอันดับแรก และเนื่องจากชุดกระชับถูกใช้งานมาแล้ว ประสิทธิภาพอาจลดลง และไม่กระชับเท่าที่ควร
 5. ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
  วงการตลาดศัลยกรรมที่เติบโตมากขึ้น ธุรกิจสินค้าหลังศัลยกรรมก็เติบโตขึ้นเช่นกัน ดังนั้น ความน่าเชื่อถือของแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง นอกจากนี้ การบริการทั้งก่อน และหลังการขาย ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันค่ะ

การเลือกชุดกระชับสัดส่วน ( Compression Garment ) ให้ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง!

        ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีแพลนจะดูดไขมัน หรือไปดูดไขมันมาแล้ว กำลังมองหา ชุดกระชับสัดส่วน ที่มีคุณภาพ หลังดูดไขมัน เราขอแนะนำ แบรนด์ I Cheer เลย… ทางแบรนด์ผลิต และคิดค้นนวัตกรรมชุดกระชับสัดส่วน หลังดูดไขมันโดยเฉพาะ ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย ปลอดภัยมากขึ้น และช่วยไม่ให้เกิดไขมันสะสมอีกด้วย ไม่ว่าจะดูดไขมัน vaser , bodytite , ทำ Six pack , Sexy line , ตัดหนังหน้าท้อง , ผ่าตัดกระชับหน้าท้อง ก็ใส่ชุดกระชับของ I Cheer ได้อย่างปลอดภัย สบายหายห่วงไปเลย!

สนใจอยากปรึกษาปัญหาหลังศัลยกรรม ข้อข้องใจ หรือไม่มั่นใจเรื่องไซซ์

สามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญทางช่องทางดังนี้ ได้เลย!

Facebook : เสื้อชั้นในหลังทำศัลยกรรมหน้าอก ชุดกระชับสัดส่วน I cheer

Line Offical : @icheer.th1 (มี @) (https://lin.ee/4UQ9SNwaM)

Email: [email protected]

IG: @icheer.thailand

ใส่ความเห็น