รูปร่างจะพังมั้ย? ถ้าใส่ชุดกระชับสัดส่วนไปนานๆ

รูปร่างจะพังมั้ย? ถ้าใส่ชุดกระชับสัดส่วนไปนานๆ

รูปร่างจะพังมั้ย? ถ้าใส่ชุดกระชับสัดส่วน บอดี้สูทกระชับรูปร่าง ไปนานๆ

สาวๆ ที่เข้าคอร์สดูดไขมันมาแล้ว และใส่ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันมาสักระยะ อาจมีความกังวลว่าถ้าสัดส่วนลดลงแล้ว ควรใส่ชุดกระชับสัดส่วนที่มีขนาดเล็กลงมั้ย หรือถ้าใส่บอดี้สูทกระชับรูปร่าง ไปนานๆ จะส่งผลเสียยังไงกับรูปร่างและสุขภาพในระยะยาว วันนี้ I Cheer มีคำตอบมาไขทุกข้อสงสัยให้สาวๆ แล้วจ้า

ชุดกระชับสัดส่วน icheer

ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน ความยาว 4 ส่วน มีซิปทั้ง 2 ข้าง

สำหรับสาวๆ ที่ดูดไขมันมาแล้ว พร้อมดูแลรูปร่างหลังการดูดไขมันอย่างต่อเนื่องด้วยการใส่ชุดกระชับสัดส่วน จะช่วยทำให้รูปร่างเฟิร์มสวยกระชับ เพราะมีการระบายของเสียที่ตกค้างหลังดูดไขมันออกจนหมด และสัดส่วนจะเล็กลงอย่างเห็นผล สาวๆ จึงสามารถปรับไซซ์ชุดกระชับสัดส่วนที่ใส่ให้เล็กลงได้

การเลือกชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน บอดี้สูทกระชับรูปร่าง

  1. ควรมองหาชุดที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถยืดได้เยอะเพื่อการสวมใส่ที่สะดวก และเมื่อใส่แล้วควรกระชับรูปร่างได้อย่างพอดีกับรูปร่างเพื่อทำให้สัดส่วนเฟิร์มสวยอย่างถูกต้องตามหลักการแพทย์
  2. เนื้อผ้าของชุดกระชับสัดส่วนก็ควรระบายอากาศได้ดี เพื่อลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
  3. และที่สำคัญคือต้องใส่สบาย ใส่แล้วไม่อึดอัด ไม่เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตด้วยนะ
รูปร่างจะพังมั้ย? ถ้าใส่ชุดกระชับสัดส่วนไปนานๆ

ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน ขายาว มีซิปทั้ง 2 ข้าง

และสำหรับข้อสงสัยว่า ใส่ชุดกระชับสัดส่วน บอดี้สูทกระชับรูปร่างไปนานๆ จะทำให้สุขภาพเสียมั้ย

            I Cheer บอกได้เลยค่ะว่าไม่ต้องกังวลใจนะคะ เพราะการใส่ชุดกระชับสัดส่วน โดยเฉพาะชุดกระชับสัดส่วน บอดี้สูทกระชับรูปร่างของ I Cheer ที่มีแรงซัพพอร์ตที่เหมาะสม ไม่ส่งเสียผลเสียต่อรูปร่างหรือสุขภาพในระยะยาวแน่นอนค่ะ แต่ยิ่งใส่อย่างต่อเนื่อง ยิ่งช่วยปรับให้มีบุคลิกที่ดี และช่วยกระชับให้ผิวไม่มีปัญหาเปลือกส้มที่เกิดจากการสะสมของไขมันใหม่ด้วยนะ

                รู้แบบนี้..ใครที่ดูดไขมันมาสักระยะ หรือเพิ่งดูดไขมันมาใหม่ อย่าลืม! ดูแลหุ่นหลังดูดไขมันด้วยการ เลือกชุดกระชับสัดส่วนที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา อย่างชุดกระชับสัดส่วน บอดี้สูทกระชับรูปร่าง ของ I Cheer มาใส่นะคะ ถ้าไม่แน่ใจว่าสาวๆ ควรเลือกใส่ชุดกระชับสัดส่วนแบบไหน ไซซ์อะไร ทักเรามาได้นะคะ I Cheer พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องศัลยกรรมค่ะ

ชุดกระชับสัดส่วน icheer

ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน

แนะนำบทความเกี่ยวกับการ ดูดไขมัน ที่ควรอ่าน

Tag

#ชุดกระชับหลังดูดไขมัน #ชุดกระชับหลังดูดไขมันยี่ห้อไหนดี #ชุดกระชับ #ดูดไขมัน #ดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน #หลังดูดไขมัน1เดือน  #หลังดูดไขมัน #วิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน #ชุดดูดไขมันรีวิว #อันตรายจากดูดไขมัน #ดูดไขมันอันตรายมั้ย 

ใส่ความเห็น