โหนกแก้มใหญ่ ? ศัลยกรรมอย่างไรให้ได้สัดส่วน

โหนกแก้มใหญ่ ศัลยกรรมอย่างไรให้ได้สัดส่วน

📢การกรอกระดูกโหนกแก้ม หรือการเหลาโหนกแก้ม📢 👍ข้อดีของการผ่าตัดวิธีนี้คือ ไม่มีแผลหลังผ่าตัดให้เห็น เพราะแผลจะอยู่ด้านในกระพุ้งแก้มค่ะ 📢การตัด เลื่อน ยุบกระดูกโหนกแก้ม 📢 👍ข้อดีของการผ่าตัดวิธีนี้คือ สามารถปรับโครงของโหนกแก้ม ได้มาก รูปหน้าสามารถเปลี่ยนไปได้อย่างชัดเจน

รู้ก่อน พร้อมกว่า! 8 ข้อต้องรู้ ก่อนเสริมหน้าอก

รู้ก่อน พร้อมกว่า! 8 ข้อต้องรู้ ก่อนเสริมหน้าอก

>> เตรียมพร้อมก่อนทำ << ตรวจร่างกาย ตรวจเลือด เอ็กซเรย์ เพื่อประเมินความพร้อมก่อนผ่าตัด งดน้ำและอาหารก่อนผ่าตัดอย่างน้อย 8 ชั่วโมง ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ทำใจให้สบาย งดแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ >> เตรียมตัวหลังทำ << หลังพักฟื้น 1 สัปดาห์ แนะนำให้เริ่มใส่ซัพพอร์ตบราเพื่อพยุงหน้าอกไม่ให้เสียทรง ลดการเสียดสี ใส่ซัพพอร์ตบราต่อไปอีก 2-3 เดือน จนกว่าฐานหน้าอกจะกลมได้รูป เริ่มนวดหลังจากทำผ่าตัด 2-3 อาทิตย์ เพื่อให้หน้าอกได้ทรงสวย นิ่มเป็นธรรมชาติ การยกของหนักควรหลีกเลี่ยงในช่วง 1 เดือนแรก”

#หลังดูดไขมัน ต้องระวัง!!! ปัญหาผิวเปลือกส้ม

หลังดูดไขมัน ต้องระวัง!!! ปัญหาผิวเปลือกส้ม

สาวๆหลายคนอาจเกิดปัญหาหลังดูดไขมันผิวไม่เรียบ ซึ่งหลัก ๆ แล้วเกิดจากการไม่สวมชุดกระชับสัดส่วนตามคำแนะนำของแพทย์นั่นเอง 👉 เราย้ำเสมอว่าชุดกระชับเป็นขั้นตอนดูแลตัวเองที่สำคัญที่สุด ไม่เพียงแต่ทำให้สัดส่วนเราเล็กลงเข้าที่ไวแล้ว ยังช่วยลดปัญหาผิว และผลข้างเคียงอื่น ๆ ได้อีกด้วย 👉 อธิบายง่าย ๆ ว่า ก่อนดูดไขมันลักษณะชั้นผิวของคนเราจะเป็นแบบนี้                                ผิวหนัง ➡ไขมัน ➡กล้ามเนื้อ 👉 เมื่อไขมันถูกดูดออกไป จึงทำให้เกิดช่องว่างระหว่างผิวหนังกับกล้ามเนื้อขึ้น เราต้องรีบปิดช่องว่างดังกล่าวนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวเลื่อนหรือขยับตัวไปมา 👉 ถ้าผิวขยับตัวไปมาบ่อย ๆ ก็จะทำให้สัดส่วนเข้าที่ช้า, เห็นผลไม่ชัดเจน, ร่างกายฟื้นตัวช้า และผิวหนังของเราก็จะย้วยตัว หย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับอย่างที่ควร 👉 การสวมชุดกระชับหลังดูดไขมันทันทีจะช่วยปิดช่องว่างนี้ และล็อคผิวของเราไม่ให้ขยับตัว แถมยังช่วยให้ผิวหนังและกล้ามเนื้อติดกันเร็วขึ้นอีกด้วย

อาการคันหลังดูดไขมัน อาการยอดฮิตแก้ไม่หาย ทำไงดีนะ?

อาการคันหลังดูดไขมัน อาการยอดฮิตแก้ไม่หาย ทำไงดีนะ?

#4 ดูดไขมันมาแล้วพัง ไม่ปังอย่างที่คิด ลืมอะไรหรือป่าว มาต่อกับการตอบคำถาม ค้างคาใจสำหรับเพื่อน ๆ ที่ดูดไขมันกันดีกว่าจ้า กับคำถาม คาใจสายดูดไขมัน อาการคันหลังดูดไขมัน อาการยอดฮิตแก้ไม่หาย ทำไงดีนะ? วิธีลดอาการคัน ช่วงบริเวณที่คันเกิดขึ้นจากผิวแห้งค่ะ  ให้ลองหาครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้น หรือน้ำมันออยทาบริเวณที่คัน จะช่วยได้ในระดับนึง สามารถทาได้ทั้งแต่ช่วงอาทิตย์แรกเลยจ้า ทาหลังอาบน้ำ ระหว่างตัวชื้น ๆ สามารถทาได้เลยค่ะ ทานยาแก้แพ้ ชนิดไม่ง่วง จะช่วยบรรเท่าอาการคันลงได้จ้า

วิธีดูแลหลังดูดไขมันอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

วิธีดูแลหลังดูดไขมันอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

#5 ดูดไขมันมาแล้วพัง ไม่ปังอย่างที่คิด ลืมอะไรหรือป่าว มาต่อกับการตอบคำถาม ค้างคาใจสำหรับเพื่อน ๆ ที่ดูดไขมันกันดีกว่าจ้า กับคำถาม คาใจสายดูดไขมัน  วิธีดูแลหลังดูดไขมันอย่างถูกวิธี เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดูแลตัวเองหลังดูดไขมันอย่างถูกวิธี ช่วยให้บอบช้ำน้อย ลดก้อนไต พักฟื้นไว เห็นผลเร็ว ทำอย่างไร สาวๆมาดูกันเลยค่ะ รับประทานยาตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ทำความสะอาดแผลทุกวันจนกว่าจะตัดไหม ดื่มน้ำในปริมาณมาก อย่างน้อยวันละ2 ลิตร ควรรับประทานอาหารสุก ไม่ควรรับประทานอาหารกึ่งสุกกึ่งดิบ อาหารดิบ อาหารทะเล ของหมักดอง งดดื่มแอลกอฮอล์และงดสูบบุหรี่ งดยาและอาหารเสริมที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือ ควรใส่ชุดกระชับสัดส่วนอย่างต่อเนื่อง

ศัลยกรรมหน้าอกทั้งที เลือกแบบไหนดีนะ?

ศัลยกรรมหน้าอกทั้งที เลือกแบบไหนดีนะ? วันนี้เราจึงรวบรวมรูปแบบการศัลยกรรมหน้าอกมาให้สาวๆ เข้าใจง่ายขึ้น และเลือกเทคนิคที่ใช่สำหรับตัวเองกันค่ะ และที่มองข้ามไม่ได้เลยหลังศัลยกรรมนั่นคือ การดูแลหน้าอก ให้ได้ทรงสวยเสมอ ด้วยการใส่ “ซัพพอร์ตบรา” เพื่อช่วยให้หน้าอกที่ทำมาได้ทรงสวย และช่วยให้การฟักฟื้นหายได้เร็วขึ้น

“หน้าอก” ทรงไหน ที่สาวไทยช๊อบชอบ

หน้าอกทรงไหนที่สาวไทยชอบ

เมื่อตัดสินใจจะอัพไซส์ “หน้าอก” เพื่อเพิ่มความมั่นใจแล้ว ก็ถึงเวลาเลือกทรง “หน้าอก” ที่ชอบกันแล้ว  วันนี้ I Cheer จึงรวบรวมรูปทรงหน้าอกที่สาวไทยนิยมทำมากที่สุดมากฝากกันค่ะ