หญิงแย้ ออกมาเตือน! ไม่ใส่ชุดกระชับสัดส่วน หลังดูดไขมันระวังพัง!

ไม่ใส่ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน ระวังพัง!
ฮัลโหลสวัสดีค่าาา..
วันนี้แย้มาพร้อมกับหุ่นสวยเอวเอสขนาดนี้ เพราะแย้พึ่งไปดูดไขมันทำเอวเอส สร้างเซ็กซี่ไลน์มาจ้าาา แล้วแค่ดูดเสร็จมันก็ไม่ได้จะเป๊ะปังได้เลยนะจ๊ะ สิ่งสำคัญไม่แพ้กันคือ การดูแลตัวเองหลังจากดูดไขมันเสร็จ ซึ่งหลายคนทราบกันดีว่า คือการใส่ชุดกระชับนั่นเอง!!!

ซึ่งแย้จะเป็นคนที่เคร่งครัดเรื่องการใส่ชุดกระชับสัดส่วนมากกก พูดตลอด ทุกคลิป ทุกครั้ง ทุกคนที่เจอ!! เพราะจากประสบการณ์คนรอบตัวมากมาย Fail กับการดูดไขมัน เช่น ผิวขรุขระ ไม่กระชับ เป็นริ้ว เป็นคลื่น ซึ่งบอกเลยว่า จะโทษหมออย่างเดียวก็ไม่ด้ายยยย ปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวเรากระชับเรียบเนียนก็คือ การใส่ชุดกระชับนั่นเอง!!

ไม่ใส่ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน ระวังพัง!

อย่างของที่แย้ใส่อยู่ก็คือ ของ I Cheer เมื่อก่อนสมัยทำหน้าอก แย้ก็ใส่ของ I Cheer เช่นกันจ้า

แล้ววิธีการใส่คือต้องใส่ตลอดทุกวัน ทั้งวัน ทั้งคืน ตั้งแต่หลังจากดูดเสร็จ จนตอนนี้ผ่านมา 3 เดือนแล้วววก็ยังใส่
ใครบอกว่าใส่แค่ เดือนเดียวก็พอ ต้องบอกเลยว่า ไม่จริง!!!! ยังไงก็ 3-5 เดือนไปเลย
ไม่ใส่ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน ระวังพัง!
อ่ะ มาดูประโยชน์ของการใส่ชุดกระชับอีก คือตอนดูดไขมันเสร็จช่วงแรกจะมีอาการบวมน้ำเกลือและเลือดที่ยังตกค้างอยู่ตรงบริเวณที่ดูดไขมันออกไป
การที่แย้ใส่ชุดกระชับสัดส่วน ตั้งแต่หลังดูดไขมันเสร็จทันที จะช่วยให้ลดอาการบวม เพิ่มความกระชับ รูปร่างเข้าที่เร็ว เราก็ฟื้นตัวไวขึ้น และยังช่วยลดการสะสมเกิดไขมันใหม่ได้ด้วย ดังนั้นใครแพลนจะดูดไขมัน ก็ซื้อชุดรอไว้ก่อนเลยสำคัญมากๆๆๆ

ช่วงที่แย้ดูดเสร็จได้อาทิตย์นึง ใส่ชุดกระชับแย้ก็ดูเหมือนคนปกติแล้วนะ ก็ไปเที่ยวทะเล นั่งเรือSpeed Boat ข้ามไปเกาะสีชังได้แล้ว มันก็มีรู้สึกกระทบกระเทือนบ้างเล็กน้อย แต่ถ้าเทียบกับไม่ใส่ชุดกระชับเลยอะ แค่เดินก็เจ็บแล้ววว

ไม่ใส่ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน ระวังพัง!

แต่ก็มีสาวๆบางคน มองว่าการใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน มันอึดอัด ยุ่งยาก เยอะแยะ ใส่ทับกับเสื้อผ้าแล้วไม่สวยด้วย รู้สึกตัวหนาๆ ก็เพราะเลือกซื้อชุดกระชับที่ไม่ได้มาตราฐานไง เราลงทุนดูดไขมันไปหลายแสนแล้ว ก็ต้องดูแลรักษาให้ดี ลงทุนใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันดีๆหน่อยหุ่นสวย ผิวเรียบเนียน จะได้อยู่กับเรายาวๆ

สาวบางคนใส่ชุดกระชับสัดส่วนทั่วไป แทนชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน คือถึงมันจะกระชับสัดส่วนเหมือนกันแต่มันแทนกันไม่ได้!!! ชุดกระชับสัดส่วนทั่วไป ความกระชับมันไม่ได้มาตรฐาน บางทีก็น้อยไป บางทีก็มากไป หรือสาวๆบางคนก็เคร่งมาก กลัวไม่ผอม ก็ใส่ชุดกระชับสัดส่วนจนแน่นเกินไป มันไม่ดีนะคะอาจทำให้บริเวณที่ดูดไขมันอักเสบ เป็นแผลกดทับอีก หมดสวยไปยิ่งกว่าเดิม เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

ดังนั้นซื้อเหอะ!! เนี่ย ชุดกระชับสัดส่วน ของ I Cheer ที่แย้ใส่อยู่ตอนนี้ ชื่อรุ่น Torso เพราะแย้ดูดไขมันช่วงหน้าท้องมา เป็นชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันโดยเฉพาะเลย!! เพราะเนื้อผ้าพิเศษเค้าเป็น Medical Grade ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา เป็นเวชภัณฑ์ทางแพทย์ และทุกขั้นตอนการผลิต วัตถุดิบก็ได้มาตรฐานตามหลักการแพทย์ และยังเป็นแบรนด์แรก แบรนด์เดียว ที่ได้ออกบูธกับสมาคมศัลยกรรมแห่งประเทศไทย เป็นที่ยอมรับของคุณหมอศัลยกรรมทั้งไทย และต่างประเทศด้วยยย

ผ้าเค้าพิเศษ ตรงที่ยืด ขยายได้ดี ใส่แล้วรู้สึกมีแรงกระชับที่เหมาะสม ไม่อึดอัด แล้วเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดีมาก ใส่แล้วไม่ร้อนและก็ มีรูระบายตรงจิ๊มิ๊ ถอดฉี่ง่ายอีก ไม่งั้นนะ ฉี่ที ลำบ๊ากกกกลำบากกกก
ไม่ใส่ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน ระวังพัง!
แล้วมีนวัตกรรมป้องกันการม้วนด้วย เวลานั่ง เวลายืนใดๆ มันก็กระชับ ไม่ม้วน ไม่มากองรวมกัน แล้วด้วยความที่เค้าไม่ได้รัดจนแน่นเกิน หรือหลวมเกิน ก็ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น อาการบวม รอยฟกช้ำลดลง ลดความเสี่ยงการติดเชื้อ และลดการเกิดผิวเปลือกส้ม ทำให้เราฟื้นตัวเร็วขึ้น กลับมาใช้ชีวิตปกติและอวดหุ่นสวยได้อย่างรวดเร็ว
ชุดกระชับของ I Cheer เนี่ย เขามีให้เลือกทั้ง body ทุกสัดส่วนเลยนะคะ ไม่ว่าจะดูดไขมันส่วนต้นแขน ปีกหลัง หน้าท้อง ต้นขา หรือน่อง I Cheer เขาก็มีครบมาก
ไปหาซื้อมาใช้กันนะจ๊ะสาวๆ จะได้เลือกใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกลุค
ฝากทิ้งท้ายก่อนจากกันไป ด้วยแย้สุภาษิต เจ็บตัวดูดไขมันทั้งที อย่าให้เสียเงินเจ็บตัวฟรี ควรใส่ชุดกระชับสัดส่วน I Cheer
เพื่อผลลัพธ์ที่ดี และคุ้มค่าจ้าาา สำหรับวันนี้ลาไปก่อนสวัสดีค่าาาา
สามารถรับชมคลิปรีวิวของหญิงแย้ได้ที่ >> https://youtu.be/Da5lY-HQ7Ik
ไม่ใส่ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน ระวังพัง!
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ #เพื่อความสวยเราทนได้ แล้วคุณล่ะ ทนได้หรือไม่
#วงการศัลยกรรมเข้าแล้วออกไม่ได้ นะคะ บอกไว้เลย
หากคุณชอบสาระความรู้ดีๆ อ่านเพลินๆ แบบนี้ อย่าลืมกดติดตาม #icheer ตัวนะคะ
เพื่อไม่พลาดข่าวสารจากทาง I Cheer แล้วพบกันใหม่ค่ะ
#ดูดไขมัน #ดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน #liposuction #vaser #bodytite #plasticsurgery #surgery #ศัลยกรรม #icheerthailand
เพราะการดูแลหลังศัลยกรรมเป็นเรื่องสำคัญ
สั่งซื้อสินค้าปรึกษาปัญหาหลังทำศัลยกรรม กับ I Cheer

Leave a Reply