ใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ทำให้กินได้น้อยลงจริงไหม

กางเกงกระชับสัดส่วน

ใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ทำให้กินได้น้อยลงจริงไหม

เหตุผลที่ใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ส่งผลต่อปริมาณในการกินอาหาร

สำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกินในบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ก้น และสะโพก การสวมกางเกงกระชับสัดส่วน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้รูปร่างดีขึ้นได้ เพราะกางเกงกระชับสัดส่วนจะช่วยให้สัดส่วนที่ดูเผละ มีรูปทรงที่ดูเฟิร์มขึ้น และช่วยพรางส่วนเกินของร่างกายได้อย่างแนบเนียน โดยกางเกงกระชับสัดส่วนจะกระชับหน้าท้อง ต้นขา ก้น และสะโพก ทำให้ไขมันส่วนเกินไม่โผล่ออกมาเวลาแต่งชุดสวย ๆ แต่หลายคนก็ยังมีคำถามตามมาว่า การสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ทำให้ผู้สวมใส่กินอาหารได้น้อยลงหรือไม่ และจะช่วยให้ผอมลงไหม ลองมาดูคำตอบกัน

กางเกงกระชับสัดส่วนทำให้กินอาหารได้น้อยลงจริงหรือ

เป็นคำถามที่คนที่สนใจกางเกงกระชับสัดส่วน หรือผู้ที่กำลังหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจ เพื่อจะซื้อกางเกงกระชับสัดส่วนมาใช้งาน มักจะสงสัยกันมาก ว่ากางเกงกระชับสัดส่วนทำให้กินได้น้อยลงจริงหรือ ซึ่งคำตอบก็คือกางเกงกระชับสัดส่วนสามารถทำให้ผู้สวมใส่กินอาหารได้น้อยลงจริง ๆ ด้วยเหตุผลต่าง ๆ เหล่านี้

 • กางเกงกระชับสัดส่วนทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว
  กางเกงกระชับสัดส่วนจะรัดบริเวณหน้าท้องเอาไว้ เพื่อเก็บกระชับสัดส่วน ไม่ให้ไขมันส่วนเกินล้นออกมาเวลาสวมใส่กระโปรงหรือกางเกงที่มีขนาดพอดีตัวหรือมีรูปทรงที่โชว์สัดส่วน และด้วยแรงรัดกระชับที่หน้าท้องของกางเกงกระชับสัดส่วนนี่เอง ทำให้ผู้สวมใส่จะรู้สึกเหมือนอิ่มอยู่ตลอดเวลาและกินอาหารได้เพียงเล็กน้อย ก็จะรู้สึกอิ่มเสียแล้ว จึงทำให้กินได้น้อยลงไปโดยปริยาย
 • กางเกงกระชับสัดส่วนส่งผลทางจิตวิทยา ทำให้ความอยากอาหารน้อยลง เพราะอยากมีรูปร่างดี
  กางเกงกระชับสัดส่วนให้ผลทางจิตวิทยาในทางอ้อม เพราะเมื่อสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนแล้ว ผู้สวมใส่จะรู้สึกอยากมีรูปร่างที่ดีขึ้นและเฟิร์มขึ้น เพราะเมื่อส่องกระจกแล้วเห็นรูปร่างของตัวเองที่สวมใส่ชุดสวย ๆ โดยสวมกางเกงกระชับสัดส่วนอยู่ภายใต้ชุดเหล่านั้น ก็จะเกิดความรู้สึกดีกับตนเอง ส่งผลให้มีกำลังใจในการออกกำลังกายและระมัดระวังในเรื่องของอาหารการกินมากขึ้น
 • กางเกงกระชับสัดส่วนทำให้รู้สึกไม่อยากกินอาหารจนแน่นท้อง จึงทำให้กินน้อยลง
  กางเกงกระชับสัดส่วนมีผลพลอยได้คือช่วยให้ผู้สวมใส่มีวินัยในการกินอาหารมากขึ้น เพราะไม่สามารถกินตามใจปากได้ เนื่องจากกางเกงกระชับสัดส่วนจะกระชับบริเวณหน้าท้อง ทำให้รู้สึกว่าควรกินอาหารแต่พอดี ๆ ไม่ควรกินมากเกินไป จนทำให้กางเกงกระชับสัดส่วนรัดแน่น ซึ่งวิธีการกินอาหารที่เหมาะสมกับผู้ที่สวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนนั้น สามารถกินแบบมื้อย่อยเล็ก ๆ หลายมื้อได้ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน
 • กางเกงกระชับสัดส่วนช่วยให้คุณควบคุมปริมาณอาหารในแต่ละวันได้ดีขึ้น จึงทำให้กินน้อยลง
  โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงต้องการพลังงานจากอาหารประมาณ 2,000 กิโลแคลอรี่ ร่างกายถึงจะแข็งแรงและมีพลังงานเพียงพอต่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่หากคุณกำลังควบคุมน้ำหนักไปพร้อม ๆ กับการสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วน และมีการออกกำลังกายที่เหมาะสม คุณก็จะสามารถกินอาหารให้น้อยลงกว่า 2,000 กิโลแคลอรี่ได้ ซึ่งเรื่องนี้การสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนสามารถช่วยให้คุณเข้มงวดกับการกินอาหารของตัวเองได้ดีขึ้น
 • กางเกงกระชับสัดส่วนช่วยให้กระเพาะชินกับการกินอาหารปริมาณน้อย ๆ
  ผลพลอยได้อีกหนึ่งอย่างของการสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วน คือการที่คุณกินอาหารได้น้อยลงจากการสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ซึ่งก็จะทำให้กระเพาะของคุณมีขนาดเท่ากับปริมาณอาหารที่คุณกินในแต่ละวัน ซึ่งเมื่อคุณกินน้อยลง กระเพาะของคุณก็จะยิ่งอิ่มเร็วขึ้นเท่านั้น เพราะกระเพาะเคยชินกับการรับอาหารในปริมาณเท่านี้ ดังที่มักมีคนบอกว่า การกินน้อยลงทำให้กระเพาะหดตัวนั่นเอง ซึ่งจริง ๆ แล้วการที่กระเพาะของคุณหดตัว ไม่ได้หมายความว่ากระเพาะของคุณมีขนาดที่เปลี่ยนไป แต่มันเป็นเพราะกระเพาะของคุณมีขนาดเท่ากับปริมาณอาหารที่ร่างกายได้รับในแต่ละวันเท่านั้น ซึ่งหากคุณกินอาหารมากกว่านั้น ก็อาจทำให้รู้สึกแน่นท้องได้ นี่จึงถือเป็นผลพลอยได้ของการสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วน

ดังนั้นหากคุณกำลังลดน้ำหนักและลดสัดส่วนด้วยการควบคุมอาหารอยู่ การสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วน ก็ถือเป็นตัวช่วยที่ดีเลยทีเดียว เพราะกางเกงกระชับสัดส่วนจะทำให้คุณไม่สามารถกินอาหารตามใจปากได้ และคุณจะกินอาหารได้แค่ในปริมาณที่จะไม่ทำให้แน่นท้องจนเกินไป แต่อย่างไรก็ตาม หากคุณหวังผลในเรื่องของการลดน้ำหนักและลดสัดส่วนแบบยั่งยืน ก็ควรสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนและควบคุมอาหาร ไปพร้อม ๆ กับการออกกำลังกาย

และก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกซื้อกางเกงกระชับสัดส่วนมาสวมใส่ ก็ควรศึกษาข้อมูลของกางเกงกระชับสัดส่วนแต่ละยี่ห้ออย่างละเอียด โดยพิจารณาทั้งเนื้อผ้าและการตัดเย็บ ว่ากางเกงกระชับสัดส่วนยี่ห้อนั้น ๆ ใช้เนื้อผ้าชนิดใด และรูปทรงของกางเกงกระชับสัดส่วนมีการตัดเย็บได้ดีหรือไม่ ดังเช่นกางเกงกระชับสัดส่วนของ I CHEER ที่เป็นเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา และยังเป็นกางเกงกระชับสัดส่วนที่แพทย์ศัลยกรรมแนะนำให้สวมใส่เป็นเวลา 3-6 เดือน หลังการดูดไขมันแบบ Vaser Bodytite

กางเกงกระชับสัดส่วนของ I CHEER ผลิตจากเส้นใยไนลอน 70 เปอร์เซ็นต์ ผสมกับเส้นใยสแปนเด็กซ์อีก 30 เปอร์เซ็นต์ จึงทำให้เนื้อผ้าของกางเกงกระชับสัดส่วน I CHEER มีแรงกระชับที่พอเหมาะไม่รัดแน่นเกินไป และยังสามารถกระชับผิวหนังให้กลับมาชิดกับกล้ามเนื้อได้มากขึ้น ช่วยลดช่องว่างตรงบริเวณที่ไขมันถูกดูดออกไป และในกรณีของผู้ที่ต้องการสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วน เพื่อกระชับรูปร่างและพรางไขมันส่วนเกิน ให้รูปร่างดูดีขึ้น และมีส่วนเว้าส่วนโค้ง เนื้อผ้าของกางเกงกระชับสัดส่วน I CHEER ก็มีแรงกระชับที่เพียงพอต่อการเก็บหน้าท้อง ต้นขา สะโพก และก้นให้คุณได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้พุงไม่ยื่น ก้นและสะโพกไม่ย้อย แถมยังทำให้บริเวณต้นขาดูกระชับขึ้น คุณจึงสามารถใส่ชุดกางเกงขนาดพอดีตัวหรือกระโปรงรัดรูปได้อย่างไม่ต้องกังวล แถมเนื้อผ้าของกางเกงกระชับสัดส่วน I CHEER ยังระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้ผิวหนังของคุณเปียกชื้นจนเกิดผื่นคัน

นอกจากนี้กางเกงกระชับสัดส่วน I CHEER ยังมีการตัดเย็บที่ได้คุณภาพ เพราะมีนวัตกรรมที่ช่วยป้องกันการม้วนตัวของเนื้อผ้าบริเวณขอบเอวและปลายขากางเกง ช่วยให้คุณเคลื่อนไหวในระหว่างวันได้อย่างมั่นใจ และยังมีการตัดเย็บแบบพิเศษตรงบริเวณหน้าท้องของกางเกงกระชับสัดส่วน ที่จะช่วยเพิ่มแรงกระชับ เพื่อเก็บทรงของรูปร่างและเก็บไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องให้เข้าที่ พร้อมซิปข้างที่ทำให้สวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนได้ง่ายขึ้น เพียงคุณสวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนของ I CHEER คุณก็จะรู้สึกมั่นใจกับรูปร่างของตัวเองมากขึ้นและไม่ต้องกังวลเวลาใส่เสื้อผ้าขนาดพอดีตัวอีกต่อไป


ติดต่อสอบถามได้ที่
Inbox : m.me/icheer.thailand/
Line : @icheer.th1
Email : [email protected]

ใส่ความเห็น